Dở khóc dở cười nghe hội bỉm sữa kể chuyện cho con ngủ chung, đang cao trào con bật dậy quát: “Mẹ mặc quần áo vào”

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện cho con ngủ riêng, chính bởi lẽ đó mà nhiều tình huống éo le đã xảy ra.

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện cho con ngủ riêng, chính bởi lẽ đó mà nhiều tình huống éo le đã xảy ra.

Mới đây, trên một nhóm kín dành cho chị em phụ nữ, thành viên tên N.D bất ngờ chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của gia đình mình: "Các mẹ đã bao giờ bị bọn trẻ nó bắt được lúc đang "làm tí" chưa? Khổ quá, đêm qua em đến muối mặt với thằng cu nhà em. Tưởng nó ngủ say rồi nên hai vợ chồng khều nhau dậy.

Đã cố gắng trật tự hết sức có thể rồi mà nó vẫn biết các chị ạ. Đang cao trào thì ông con dụi dụi mắt hỏi: 'Bố mẹ làm gì thế?'

Ui giời ơi, thót tim! Xong đã nịnh cậu ấy chán chê là đừng kể với ai mà hôm sau nó vẫn kể với bà nội là: 'Hôm qua bố mẹ con cởi trần ôm nhau'. Chắc chết, không biết nó còn loan tin đi đâu nữa không?"
Dở khóc dở cười nghe hội bỉm sữa kể chuyện cho con ngủ chung, đang cao trào con bật dậy quát: Mẹ mặc quần áo vào”-1

Chia sẻ của mẹ N.D khiến nhiều chị em cười ra nước mắt.

Chia sẻ của mẹ N.D nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của các chị em trong hội. Mọi người được phen cười như nắc nẻ trước câu chuyện khó đỡ của thành viên này. Tuy nhiên, có vẻ như, việc cho con cái ngủ chung cũng diễn ra ở nhiều gia đình khác.

Chính bởi lẽ đó mà dưới phần bình luận, nhiều tình huống bi hài đã được hội bỉm sữa chia sẻ rầm rộ và nhận được không ít sự cảm thông của mọi người:

- "Thằng con em chỉ nhẹ nhàng nhắc bố: Bố! Xuống khỏi người mẹ".

- "Đứa cháu nhà em bảo, dì T. ơi hôm qua bố mẹ cháu cưỡi nhau".

- "Con chị bạn chỗ mình nó bảo là đêm qua siêu nhân đánh nhau".

- "Đứa cháu mình còn đố là, đố cô bố cháu có bế được mẹ cháu không? Mình còn đang tròn mắt lên nhìn thì nó bảo, hôm qua bố bế mẹ lên giường cháu nhìn thấy kìa. Lúc bé nói cả nhà đang ăn giỗ nên rất đông, thấy mọi người cười cu cậu cũng cười theo còn anh chị mình chuồn đi mất vì ngại".

- "Nhà em còn bị ông con 30 tháng tuổi dậy quát: Mẹ mặc quần áo vào".

Nhiều tình huống éo le cũng được các mẹ khác chia sẻ.
Dở khóc dở cười nghe hội bỉm sữa kể chuyện cho con ngủ chung, đang cao trào con bật dậy quát: Mẹ mặc quần áo vào”-2

"Đố cô biết bố cháu có bế được mẹ cháu không?".

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cảnh báo các mẹ nên cẩn thận hơn khi cho con ngủ cùng bởi những chuyện tương tự sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển trí não của trẻ.

Đó cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến nhiều sự việc khó tin như các bé mới 4, 5 tuổi đã thích ôm hôn các bạn khác giới và có những hành động bắt chước bố mẹ.

- "Nếu có điều kiện thì cho bé ra ngủ riêng chị nhé, để như vậy không ổn chút nào đâu ạ. Lớn lên sẽ ảnh hưởng nhiều thứ".

- "Trẻ con nhiều đứa nó giả vờ ngủ đấy nên bố mẹ làm gì nó biết hết".

- "Mình từng là nạn nhân đây. Mặc dù bố mẹ đã hết sức im lặng rồi, bố mẹ tưởng mình không biết nhưng thực ra mình biết hết và rất sợ hãi.

Cho nên mình xin đảm bảo 100% bố mẹ cho con ngủ chung là con sẽ biết hết và gây ám ảnh cho con, với một số trường hợp có thể gây ra những chuyện thương tâm. Đừng nghĩ con ngủ say, nó biết hết đấy".
Dở khóc dở cười nghe hội bỉm sữa kể chuyện cho con ngủ chung, đang cao trào con bật dậy quát: Mẹ mặc quần áo vào”-3

Nhiều mẹ kể chuyện bản thân chính là nạn nhân của việc ngủ chung với bố mẹ và gây ra những ám ảnh khó quên.

Dẫu biết những chuyện như thế này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến các bé song thực tế, không phải gia đình nào cũng có điều kiện cho con ngủ riêng, đặc biệt là ở các thành phố lớn vốn đất chật người đông.

Thế nên, để tìm ra hướng giải quyết hợp lý vẫn là một câu hỏi vô cùng khó với mọi người.

Theo Helino


Bình luận(0)