Đỗ ô tô ở vị trí quá hiểm, người chủ xe khiến cả ngõ xôn xao, tức tốc đi tìm

Người chủ xe này quá cẩu thả, quá thiếu quan sát nên mới chọn vị trí đậu xe như vậy.

Người chủ xe này quá cẩu thả, quá thiếu quan sát nên mới chọn vị trí đậu xe như vậy.

Những bức ảnh chụp một chiếc ô tô màu đen, kèm lời nhắn nhủ tìm tài xế đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Theo đó chủ nhân của chiếc ô tô này, đỗ xe ở đâu thì không đỗ lại chọn đỗ ngay đầu một con ngõ nhỏ hẹp, chắn gần hết lối đi lại của mọi người.

Người từ ngoài vào hay người từ trong ra gần như chỉ có thể đi bộ, leo ra ngoài chứ không thể dùng bất cứ phương tiện gì.

"Cụ 30E **** đâu hiện hồn đánh xe ra cho bà con trong ngõ còn đi lại. Vỉa hè thì rộng cụ đỗ bít nguyên cái ngõ, không ai ra không ai vào thì cũng ạ", lời chia sẻ trên MXH.

Chẳng rõ sau 2 tiếng thì chủ nhân chiếc ô tô này đã quay trở lại để đánh chiếc xe của mình rời đi hay chưa? Màn đỗ xe này quả thực khó hiểu và khó lý giải, tất cả chỉ biết lắc đầu ngao ngán cho ý thức của vị chủ xe này.

Đỗ ô tô ở vị trí quá hiểm, người chủ xe khiến cả ngõ xôn xao, tức tốc đi tìm-1

Chiếc xe ô tô đỗ trước ngõ nhỏ, chiếm hết cả đường đi lại.

Đỗ ô tô ở vị trí quá hiểm, người chủ xe khiến cả ngõ xôn xao, tức tốc đi tìm-2

Những người trong con ngõ nhỏ kia quả thực đã bị chủ ô tô làm khó.

 

tài xế

đỗ ô tô


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.