Đỗ ô tô sai vị trí, tài xế giật mình với hình ảnh trước mắt khi quay lại

Tài xế ô tô đã phải nhận hàng loạt lời nhắc nhở mạnh mẽ vì hành vi đỗ xe thiếu ý thức của mình.

Tài xế ô tô đã phải nhận hàng loạt lời nhắc nhở mạnh mẽ vì hành vi đỗ xe thiếu ý thức của mình.

Vẫn là câu chuyện "xưa nay không hiếm" xảy ra khá thường xuyên trên đường phố Việt Nam và thu hút nhiều sự quan tâm, bình luận của dân mạng - văn hóa đỗ xe ô tô. Trong câu chuyện mới nhất được chia sẻ trên diễn đàn ô tô với hơn 400 nghìn thành viên, một tài xế đã phải nhận hàng loạt lời nhắc nhở mạnh mẽ vì hành vì đỗ xe thiếu ý thức của mình.

Chẳng là tài xế ô tô này đã đỗ xe chắn ngang toàn bộ lối đi của các xe khác. Vì quá tức giận, một số người đã viết lời cảnh cáo, nhắc nhở lên giấy rồi dán chi chít quanh chiếc xe và hẳn khi xong việc quay trở lại, tài xế ô tô sẽ phải "tái mặt" khi thấy hình ảnh trước mắt mình.

Đỗ ô tô sai vị trí, tài xế giật mình với hình ảnh trước mắt khi quay lại - Ảnh 1.
Đỗ ô tô sai vị trí, tài xế giật mình với hình ảnh trước mắt khi quay lại - Ảnh 2.
Đỗ ô tô sai vị trí, tài xế giật mình với hình ảnh trước mắt khi quay lại - Ảnh 3.

Ô tô bị dán chi chít lời nhắc nhở, cảnh cáo. (Ảnh oto fun)

Câu chuyện về văn hóa đỗ xe không ít lần được mang ra bình luận, chỉ trích trên mạng xã hội nhưng thực tế thì tình trạng này lại không hề có dấu hiệu giảm, người ta vẫn ngày ngày phải chứng kiến những hành động thiếu ý thức của một bộ phận tài xế. Họ thản nhiên đỗ xe chắn lối, làm ảnh hưởng tới cuộc sống, quá trình di chuyển của người khác.

Dù bức xúc với hành vi xấu xí này, nhưng chúng ta cũng cần hết sức tỉnh táo, chọn những cách ứng xử, nhắc nhở có văn hóa, lịch sự thay vì những hành vi phá hoại tài sản của người khác như: đổ sơn lên xe, dùng bút vẽ trực tiếp lên xe...

Theo Thời đại


hành động thiếu ý thức

tài xế lái xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.