Đỗ xe ở vỉa hè rồi đi uống cafe, lúc quay trở lại tài xế "tái mặt" khi thấy 4 dòng chữ

Thứ hai, 13/01/2020 07:14
Thấy những dòng chữ viết quanh xe ô tô của mình, tài xế vừa kinh ngạc vừa giận "tím người".

Thấy những dòng chữ viết quanh xe ô tô của mình, tài xế vừa kinh ngạc vừa giận "tím người".

Câu chuyện của nam tài xế trong câu chuyện dưới đây đã tạo nên những cuộc tranh luận trái chiều trên mạng xã hội. Tài xế này chia sẻ: "Bực quá mọi người ơi, em uống cốc cafe, đỗ ở vỉa hè như thế này, quay đi quay lại đã thấy xe chi chít sơn. Ai ở gara Long Biên xem xử lý hết bao nhiêu? Tết toang".

Theo đó, nam tài xế này đỗ xe trên vỉa hè rồi đi uống cafe. Khi quay lại, nhìn thấy những dòng chữ đầy tục tĩu viết trên xe, anh vừa king ngạc vừa tức giận. 

Đỗ xe ở vỉa hè rồi đi uống cafe, lúc quay trở lại tài xế tái mặt khi thấy 4 dòng chữ-1Đỗ xe ở vỉa hè rồi đi uống cafe, lúc quay trở lại tài xế tái mặt khi thấy 4 dòng chữ-2Đỗ xe ở vỉa hè rồi đi uống cafe, lúc quay trở lại tài xế tái mặt khi thấy 4 dòng chữ-3

Hình ảnh chiếc xe bị viết rất nhiều dòng chữ tục tĩu. 

Đa số ý kiến đều tỏ ra bức xúc với hành vi viết chữ chi chít lên xe ô tô của người bí mật nào đó - đây là một trong những hành vi phá hoại tài sản. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người góp ý với tài xế trong việc đỗ xe trên vỉa hè, cản trở người đi bộ.
Theo Thế giới trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thegioitre.vn/do-xe-o-via-he-roi-di-uong-cafe-luc-quay-tro-lai-tai-xe-tai-mat-khi-thay-4-dong-chu-86102.html
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet