Đỗ xe thiếu ý thức, tài xế Smart Roadster nhận ngay "món quà đắt giá"

Dù bức xúc với hành vi đỗ xe thiếu ý thức của chủ nhân chiếc xe Smart Roadster, nhưng số đông lại không đồng tình với cách giải quyết của chủ nhà.

Dù bức xúc với hành vi đỗ xe thiếu ý thức của chủ nhân chiếc xe Smart Roadster, nhưng số đông lại không đồng tình với cách giải quyết của chủ nhà.

Câu chuyện về hành vi đỗ xe không đúng nơi quy định làm ảnh hưởng tới cuộc sống người khác lại một lần nữa được hâm nóng trên các diễn đàn dành cho ô tô, xe máy sau khi những bức hình chụp chiếc xe Smart Roadster trên phố Hà Nội được chia sẻ. 

Chẳng là theo người chia sẻ thì chiếc xe ô tô này đã đỗ vô ý thức chắn ngang cửa ra vào của một hộ gia đình khiến các thành viên trong nhà gặp nhiều khó khăn, bất tiện trong việc đi lại. Với hành vi thiếu ý thức của mình, chủ nhân chiếc xe đã nhận được "món quà đắt giá", đó là vô số túi rác thải chất đống trên xe.

Hẳn sau khi quay lại thấy tình trạng chiếc xe của mình, người chủ sẽ vô cùng bức xúc nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì lỗi cũng một phần ở cách hành xử ban đầu khi không chọn được chỗ đậu xe hợp lý, tránh phiền hà bất tiện cho người khác. 

Đỗ xe thiếu ý thức, tài xế Smart Roadster nhận ngay món quà đắt giá - Ảnh 1.

Với hành vi đỗ xe thiếu ý thức, chủ nhân chiếc xe đã nhận được một món quà bất ngờ.

Đỗ xe thiếu ý thức, tài xế Smart Roadster nhận ngay món quà đắt giá - Ảnh 2.

Đây chắc chắn là bài học đắt giá dành cho chủ nhân chiếc xe.

Dù thấu hiểu cảm xúc của chủ nhà khi bỗng nhiên mở cửa thấy một chiếc xe đậu chình ình trước cửa, nhưng số đông vẫn không đồng ý với cách giải quyết trên. Thay vì chất đống túi rác lên xe thì chủ nhà hoàn toàn có những cách giải quyết văn mình hơn, khiến chủ chiếc xe thấm thía hơn.

Theo Thời đại


Đỗ xe thiếu ý thức

Dừng đỗ xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.