Đỗ xe trước cửa nhà người lạ, tài xế nhận được tin nhắn không ngờ ngày đầu năm mới

Câu chuyện nhỏ của nam tài xế này khiến nhiều người không khỏi thích thú. Ai cũng cư xử văn minh, bình tĩnh thế này thì mọi rắc rối đều có thể giải quyết nhanh gọn.

Câu chuyện nhỏ của nam tài xế này khiến nhiều người không khỏi thích thú. Ai cũng cư xử văn minh, bình tĩnh thế này thì mọi rắc rối đều có thể giải quyết nhanh gọn.

Dưới đây không phải là một câu chuyện chỉ trích tài xế đỗ xe không đúng nơi quy định, gây phiền hà cho người khác, cũng không phải câu chuyện chỉ trích một ai đó viết bậy lên xe, phá hoại tài sản... 

Câu chuyện nhỏ đầu năm này xứng đang được chia sẻ, lan toả trên mạng xã hội như một ví dụ về cách giải quyết văn minh trước những rắc rối, phiền toái. Chẳng là một nam tài xế đã đỗ xe trước cửa nhà người lạ, anh cẩn thận để lại lời xin lỗi kèm theo số điện thoại trong trường hợp các thành viên trong ngôi nhà kia gặp khó khăn trong việc ra vào.

"Xin lỗi đã làm phiền! Vui lòng gọi ***", tài xế để lại lời nhắn trên xe. 

Đỗ xe trước cửa nhà người lạ, tài xế nhận được tin nhắn không ngờ ngày đầu năm mới-1

Đọc được lời nhắn, chủ ngôi nhà cũng bình tĩnh nhắn tin theo số điện thoại để tài xế quay lại di chuyển xe để gia đình anh có thể ra ngoài và sau đó chiếc xe có thể đỗ tiếp. Mọi chuyện được giải quyết rất nhanh mà không có bất kỳ sự bực tức, khó chịu nào. 

Đỗ xe trước cửa nhà người lạ, tài xế nhận được tin nhắn không ngờ ngày đầu năm mới-2

Dòng tin nhắn giữa tài xế và chủ nhà, việc đỗ xe nhanh chóng được giải quyết.

Theo Nhịp sống Việt

 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/do-xe-truoc-cua-nha-nguoi-la-tai-xe-nhan-duoc-tin-nhan-khong-ngo-ngay-dau-nam-moi-82020291163455413.htm

tài xế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.