Đọc xong loạt tin nhắn của chàng shipper gửi cô khách đặt mua hủ tíu, bao nàng ghen tị: Người yêu còn chẳng ngọt ngào như thế

Chạy tới chạy lui mua đồ ăn rồi còn nhắn tin đọc tới đâu muốn lịm tim đến đó thế này thì ai mà không mến cho được chứ?

Chạy tới chạy lui mua đồ ăn rồi còn nhắn tin đọc tới đâu muốn lịm tim đến đó thế này thì ai mà không mến cho được chứ?

Xã hội phát triển, các dịch mua bán hàng online cũng được đưa vào sử dụng và mở rộng gần như tất cả các mặt hàng. Nếu như trước đây, nghĩ tới bán hàng online người ta chỉ nghĩ tới quần áo, mỹ phẩm hay đồ gia dụng thì ngày nay tất cả mọi thứ đều có thể giao dịch online, đặc biệt là các mặt hàng liên quan tới ăn uống, từ cốc chè, bát phở cho tới các món ăn đắt đỏ đều có thể đặt hàng nhanh và được shipper đem đến tận răng. 

Cũng chính từ đây những câu chuyện thú vị liên quan tới việc mua bán hàng và các anh shipper đã khiến mạng xã hội nhiều phen xôn xao, từ chuyện buồn, chuyện vui, những tình huống dễ thương hay cả những phen đấu tố, bóc phốt nhau cũng khiến nhiều người bàn tán mãi không ngớt.

Mới đây, một câu chuyện vô cùng dễ thương được một cô nàng chia sẻ, mà tâm điểm là anh shipper vui tính, nhiệt tình hết lòng vì khách hàng. Chuyện là hôm đó, bỗng dưng cô nàng thèm hủ tiếu vào lúc gần nửa đêm, vì ngại ra ngoài nên đã mua hàng online và đặt ship. Gặp đúng hôm quán đóng cửa, cô nàng cứ ngỡ sẽ phải ôm bụng đói đi ngủ, nhưng may mắn lại gặp được anh shipper dễ thương, nhắn qua nhắn lại một hồi để tìm đồ ăn đêm cho cô ấy bằng được. 

Đọc xong loạt tin nhắn của chàng shipper gửi cô khách đặt mua hủ tíu, bao nàng ghen tị: Người yêu còn chẳng ngọt ngào như thế-1
Nhìn người ta nhắn tin đi, có khác gì người yêu không cơ chứ?

Qua màn đối đáp của hai người, có thể thấy cô gái thực sự quá may mắn vì đã gặp được một anh shipper yêu nghề, tận tâm với khách hàng. Không những vậy, lời lẽ đối thoại với khách lại nhẹ nhàng và ngọt như mía lùi. Khi cô nàng chia sẻ các đoạn chat này, không ít cô nàng đã phải ồ lên vì: ở đâu ra anh shipper đáng yêu đến vậy?

- Shipper nhà người ta còn hơn cả người yêu, hu hu ship hộ tui 1 anh với.

- Shipper giờ còn dịu dàng chu đáo hơn cả người yêu chỉ khác ở chỗ là mình phải chi tiền.

- Hông ấy kiếm anh shipper nào đặt đồ ăn rồi ăn luôn anh shipper đi chứ hả chị mình?

- Giờ cần gì người yêu nữa, đứa nào không hạnh phúc với chồng, chồng ác, chồng xấu... tự tin bỏ chồng ngay sau khi đọc bài này nha. Đã có các anh shipper đồng hành cùng chị em. Chúng ta không sợ cô đơn.

Đọc xong loạt tin nhắn của chàng shipper gửi cô khách đặt mua hủ tíu, bao nàng ghen tị: Người yêu còn chẳng ngọt ngào như thế-2
Để anh đi mua không đêm nay em lại đói nè....

Đọc xong loạt tin nhắn của chàng shipper gửi cô khách đặt mua hủ tíu, bao nàng ghen tị: Người yêu còn chẳng ngọt ngào như thế-3
Xém quên cả tiền ship, đợi anh nhé, amh tới liền!

Hưởng ứng câu chuyện đáng yêu này, rất nhiều người cũng chia sẻ về những kỷ niệm mua hàng online gặp những anh shipper siêu dễ thương của mình:

- Đợt hôm 30 Tết em cũng gặp 1 anh dễ thương như vầy. Đặt cơm quán đó đóng cửa. Mà ngày 30 Tết chỉ còn vài quán mở thôi. Anh ấy hỏi em muốn ăn gì khác không rồi chạy đi mua giùm. Thật sự rất cám ơn luôn chứ không chắc em chết đói đêm đó rồi.

- Giống hôm bữa tui đặt đồ ăn, anh ship mang tới còn nói "Em lên nhà đi rồi anh đi, ở đây nguy hiểm á!". Ôi giời ơi!

- Ủa anh này quen dữ, bữa tui đặt mì Quảng không có, ảnh điện lại kêu hay anh đi mua phở cho em nha, nãy anh mới ăn quán phở gần đây cũng ngon lắm. Tui ok, xong đem giao tới còn chúc em ngon miệng.

Đọc xong loạt tin nhắn của chàng shipper gửi cô khách đặt mua hủ tíu, bao nàng ghen tị: Người yêu còn chẳng ngọt ngào như thế-4


- Bữa trước tui hay đặt ship mì cay cũng gặp anh shipper yêu lắm. Lần nào cũng ổng ship còn nói: Em đợi anh lâu không?

- Bữa tui mua tôm nướng xong quán nó hết mà tôi thì lại ngại hủy mất công người ta đã chạy tới quán rồi. Cái xế cũng a lô tui hỏi giờ hủy không hay ăn thịt nướng. Ok vậy là tui đổi qua thịt nướng. Phần thịt thì nhiều hơn tôm và mắc hơn tôm 3k. Cuối cùng ổng giao qua không lấy thêm 3k mà còn bớt thêm 2k cho tui vì quán hết hàng.

- Bữa tui cũng vậy. Hẳn là nhớ mua thêm nước cho cơ. Mà không lấy thêm ship luôn.

- Có lần em đặt đồ ăn, sau đó đi ra ngoài mua đồ để điện thoại ở nhà sạc pin. Về thấy 3 cuộc gọi nhỡ. vội vàng gọi lại, chưa kịp a lô thì anh ấy nói: "Em, sao anh gọi mà em không nghe máy thế, anh lo quá! Đồ ăn của em tới rồi nè. Em ra lấy nha bé". Trời, muốn rụng tim luôn, 2 năm rồi mới được nghe lại câu ấm lòng đến thế.

Đấy, các anh shipper cứ dễ thương như vậy, bảo sao các chị em lại không thích mua hàng online. Thậm chí hội chị em FA còn mách nhau tích cực mua đồ, ship đồ để tìm được những niềm vui nhỏ nhoi trong lúc đợi chờ tình yêu thật sự tới.

Theo Helino


bán hàng online

shipper

tin nhắn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.