Đội hình bê tráp nhà chú rể khiến cộng đồng cười vui vẻ

Bức ảnh sự chênh lệch về chiều cao của hai thanh niên đội bê tráp nhận được 5.300 lượt thích chỉ sau ít giờ đăng tải.

Bức ảnh sự chênh lệch về chiều cao của hai thanh niên đội bê tráp nhận được 5.300 lượt thích chỉ sau ít giờ đăng tải.

Facebooker T.Đ.V. vừa đăng tải hình ảnh gây cười trong một nhóm của giới trẻ trên mạng xã hội. Nội dung đoạn chia sẻ: "Mình vừa đi đỡ tráp xong mọi người nhé. Còn đây là 2 thanh niên trong đội bê tráp. Lùn: 1m50, Cao: 1m87. Không Photoshop nhé, ảnh này thật 100%".

Đội hình bê tráp nhà chú rể khiến cộng đồng cười vui vẻ-1

Người đăng bức ảnh cũng nói thêm, hình ảnh chỉ mang tính vui vẻ chứ không có ý chê bai gì. Thêm vào đó, gần 200 bình luận gây cười đã dành cho cho bức hình rất "có tâm". Facebooker Thức Nguyễn Hoàng bày tỏ: "Tớ cũng cao 1m87, có lần bê tráp con rồng xong đi đập đầu vào cái cửa rạp bay luôn cả cái đầu rồng. Cao quá cũng khổ tâm dễ sợ".

"Chênh nhau 37 cm mà trông như cách mấy tầng lầu ấy nhỉ. Nhìn bức ảnh này mới thấy rõ sự khác nhau giữa đội hình bê tráp được tuyển chọn và được nhờ, sau này mình kết hôn phải rút kinh nghiệm xương máu mới được", Facebooker Minh Thương dí dỏm chia sẻ. "Chắc chú rể này có óc hài hước hay sao chứ. Chọn đội tráp tuyển quá. Kiểu này có khi là bạn chú rể lựa cho rồi. Ai mà có tâm nhất vịnh Bắc Bộ thế không biết", Facebooker Nguyễn Hiếu tủm tỉm nói.

Theo Ngôi sao


bê tráp

dân mạng thích thú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.