Bị xe máy tạt đầu suýt gặp nạn, đôi nam nữ có cách hành xử khiến nhiều người ngợi khen

Sau sự cố bất ngờ khiến cặp đôi bị ngã giữa đường. Chiếc ô tô đi sau phanh gấp và bị xe buýt đi bên trái lao qua làm vỡ gương chiếu hậu. Khi vừa đứng dậy, cô gái ngồi sau xe máy đã vội cúi đầu xin lỗi tài xế ô tô.

Tham gia giao thông trên đường đông đúc sẽ khó lòng tránh khỏi những va chạm, bất trắc có thể xảy ra. Thế nhưng, cách người tham gia giao thông đối mặt với những vấn đề đó ra sao mới là điều đáng bàn.

Bị xe máy tạt đầu suýt gặp nạn, đôi nam nữ có cách hành xử khiến nhiều người ngợi khen

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh va chạm trên một con phố đông đúc xe cộ. Một cặp đôi chở nhau trên chiếc xe máy bất ngờ bị xe khác tạt đầu gấp. Do sự cố bất ngờ đã khiến cặp đôi bị ngã giữa đường. Chiếc ô tô đi sau phanh gấp và bị xe buýt đi bên trái lao qua làm vỡ gương chiếu hậu.

Đáng nói là ngay khi vừa đứng dậy, cô gái ngồi sau xe máy vội cúi đầu xin lỗi tài xế ô tô. Cặp đôi đứng lại xem xét tình hình cùng với các tài xế liên quan.

Mặc dù chưa xác định chính xác nguyên nhân vụ va chạm là gì, song nhiều người cho rằng, việc người đàn ông đi xe máy tạt đầu rồi bỏ đi là vô trách nhiệm. Bên cạnh đó, việc xe buýt không giữ khoảng cách với chiếc ô tô cũng là một phân nguyên nhân vụ việc.

Trong khi đó, nhiều bình luận tỏ ý khen ngợi hành xử văn minh của đôi bạn trẻ vì cho rằng, dù chưa biết đúng, sai như nào nhưng cô gái đã cúi đầu xin lỗi trước để xoa dịu tình hình là một hành động rất đáng khen ngợi.

 

THEO PHỤ NỮ VIỆT NAM 


tai nạn giao thông

tài xế ô tô

Bình luận(0)