Đòi quà người yêu theo cách “cực kỳ trắng trợn” nhưng cô gái lại được khen ngợi hết lời, hóa ra làm gì cũng cần có nghệ thuật hết cả

Đòi quà người yêu một cách trắng trợn nhưng lại được khen là hài, cô gái thật sự có một kế sách rất cao tay đây này!

Những câu chuyện “chia tay đòi quà” của các thanh niên yêu nhau đã khiến nhiều người e ngại vấn đề quà cáp khi đang trong mối quan hệ. Đơn giản bởi chuyện được tặng quà, nhận quà đôi khi cũng có biến tướng xấu, ảnh hưởng đến hình ảnh của cả hai.

Nhiều cô gái đã bị gán mác “đào mỏ” chỉ vì xin người yêu quà cáp gì đó. Bởi vậy, câu chuyện về các món quà hay tiền bạc luôn vô cùng nhạy cảm khi yêu nhau.

Mới đây, nam thanh niên chia sẻ những tấm hình “vòi quà” của cô bạn gái láu cá. Khác với những người gợi ý một cách ẩn ý, cô gái này lại có cách thức khác vừa trắng trợn vừa trực tiếp nhưng lại khiến người ta phải xách vở đi học theo cho kịp.

Đòi quà người yêu theo cách cực kỳ trắng trợn” nhưng cô gái lại được khen ngợi hết lời, hóa ra làm gì cũng cần có nghệ thuật hết cả-1

Cô gái đòi quà người yêu.

Theo đó, ở những tin nhắn đính kèm, cô gái và chàng trai vẫn nói chuyện với nhau bình thường. Tuy nhiên, thay vì chỉ trả lời câu hỏi, cô lại chụp ảnh hành động mình đang làm gửi sang cho anh người yêu xem.

Và trong mỗi tấm hình đó đều xuất hiện một chiếc laptop. Cô còn chẳng ngại ngần đặt laptop ở ngay những chỗ không phù hợp như sân phơi quần áo rồi cả bồn đất trồng rau. Tất cả chỉ để khoe thứ hiện lên trên màn hình mà thôi.

Mở tủ lạnh ra để lấy đồ nấu cơm, chiếc laptop vẫn đành hành với từng hoạt động của cô gái trẻ. Anh người yêu nhiều lần đề nghị gọi facetime để xem mặt, cô đều từ chối ngay lập tức. Dù từ chối, cô vẫn chụp hình chiếc laptop như một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày.

Cô làm bánh xong xuôi, khoe thành quả và được người yêu đề nghị sẽ sang lấy, cô cũng không cho. Dù người yêu cáu kính cũng chẳng khiến cô gái thay đổi.

Đến cuối cùng, cô gái có vẻ hơi chán nản vì bạn trai chậm hiểu nên đã nói thẳng ra ý đồ của mình. Hóa ra, thứ cô muốn anh thấy chẳng phải là laptop mà là cái xuất hiện trên màn hình laptop.

“Em làm bánh mỳ bơ tỏi, giờ mùi tỏi ám hết lên người rồi. Giá mà có lọ hoa xức lên người cho thơm thì tốt biết mấy, anh nhỉ”, cô gái nhắn tin lại.

Đến nước này, anh người yêu mới thấu hiểu vấn đề mà cô bạn gái bận tâm. Ngay lập tức, anh chuyển khoản 5 triệu đồng để cô mua nước hoa kèm theo lời yêu cầu thành khẩn: “Mua nước hoa xong facetime nha”.

Thật là một màn vòi vĩnh thành công, tuy trực tiếp nhưng lại không khiến người ta cảm thấy khó chịu. Có lẽ, anh bạn trai đã nhận ra có vấn đề gì đó từ những tấm ảnh cô gửi qua, cách cô trốn tránh gọi facetime hay gặp mặt. Tuy nhiên, vấn đề ở đâu thì đúng là một màn đánh đố thật sự. Con gái đôi lúc quá thâm sâu và khó hiểu thật mà.

Đòi quà người yêu theo cách cực kỳ trắng trợn” nhưng cô gái lại được khen ngợi hết lời, hóa ra làm gì cũng cần có nghệ thuật hết cả-2

Cô gái chụp ảnh mọi hành động nhưng điểm mấu chốt ở cái laptop cơ.

Đòi quà người yêu theo cách cực kỳ trắng trợn” nhưng cô gái lại được khen ngợi hết lời, hóa ra làm gì cũng cần có nghệ thuật hết cả-3

Đánh bài ngửa luôn rồi đây.

Dân mạng đã bật cười trước chiêu trò hài hước của cô gái trẻ. Tuy nhiên, ai cũng đồng ý rằng cách đòi quà này vừa đáng yêu, vừa hài mà lại không tạo cảm giác phản cảm. Cô gái muốn mua thứ đồ mới đã hết sức gợi ý, gợi ý bằng hình ảnh không thành thì cô gợi bằng lời nói. Cũng may người yêu cô đủ điều kiện kinh tế và cũng sẵn lòng chiều chuộng nên mới như thế được.

“Cô gái thật may mắn khi có một anh chàng người yêu chiều chuộng hết mực như thế. Nhưng đúng là nếu chỉ xem bài viết từ ban đầu thì mình không tưởng tượng được cô ấy đang muốn làm cái gì luôn. Hóa ra nội dung món quà xuất hiện ở màn hình laptop, cao tay thật sự”, một dân mạng bình luận.

Chuyện đòi hỏi vật chất, quà cáp khi yêu nhau chỉ cần sơ sẩy chút thôi đã bị hiểu nhầm sang ý khác, xấu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cứ như cô gái này thì chẳng bị ai chê cười hết cả. Đúng là đòi quà đôi khi cũng là một nghệ thuật đấy nhé!

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/doi-qua-nguoi-yeu-theo-cach-cuc-ky-trang-tron-nhung-co-gai-lai-duoc-khen-ngoi-het-loi-hoa-ra-lam-gi-cung-can-co-nghe-thuat-het-ca-2220203031452764.htm

người yêu

chia tay đòi quà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.