Đón bạn thân về nước, giật mình phát hiện mặt bạn giống hệt mặt con trai mình

Cái kết của đoạn tin nhắn khiến cư dân mạng nổ ra tranh cãi, người cho rằng chuyện giống nhau là hết sức bình thường...

Cái kết của đoạn tin nhắn khiến cư dân mạng nổ ra tranh cãi, người cho rằng chuyện giống nhau là hết sức bình thường, người thì cho rằng biết đâu sự thật lại không như vậy. 

Trẻ con mỗi ngày ngoại hình mỗi thay đổi, chuyện bé sinh ra giống hệt mẹ, bố hoặc cũng có thể nhìn không giống ai cũng là chuyện thường tình. Tuy nhiên chàng trai trong câu chuyện dưới đây lại rơi vào một hoàn cảnh dở khóc dở cười khi phát hiện sự giống nhau lạ thường giữa con trai và cậu bạn thân của mình sau 4 năm gặp lại. 

Ngay sau khi chia sẻ trên một trang mạng xã hội, những dòng tâm sự đã nhận được sự quan tâm của rất đông đảo người đọc. Cụ thể, thanh niên này chia sẻ: 

"Nghe có vẻ vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục. Câu chuyện của ông anh trong xóm em các bác ạ. 4 năm trước đây, bạn thân của ông ý sang Pháp du học. Hai tháng sau khi bạn đi, ông ý tuyên bố lấy vợ với lý do đơn giản là người yêu chửa.

Trong suốt quãng thời gian 4 năm, bạn thân của ông anh em không hề về Việt Nam. Anh bạn đó chỉ chuyên tâm vào học, rất ít khi gọi điện cho gia đình và bạn bè. Chính vì thế, nhiều khi ông anh em cũng hay tâm sự là đã quên mất mặt bạn rồi.

Cách đây 2 tuần, anh bạn kia báo sẽ về nước, ông anh cùng xóm rủ em ra tận sân bay đón. Hôm đấy, ngay khi nhìn thấy bạn thân của ông anh bước ra từ phòng làm thủ tục, thật sự cả em và ông ý đều sững sờ. Chẳng hiểu sao khuôn mặt của thanh niên kia lại giống con trai của ông anh trong xóm em đến vậy. Giống khó tin được luôn đấy.

Đón bạn thân về nước, giật mình phát hiện mặt bạn giống hệt mặt con trai mình-1

Chẳng hiểu sao khuôn mặt của thanh niên kia lại giống con trai của ông anh trong xóm em đến vậy. (Ảnh minh họa) 

Nhưng công nhận là ông anh em bình tĩnh. Ông ý vẫn bắt tay ôm ấp với thằng bạn. Sau đó mấy hôm, ông anh em mới nhắn tin chia sẻ với thằng bạn thân. May mà không có gì uẩn khúc nhưng em đọc cái tin nhắn giữa ông anh và bạn thân mà tự nhiên lại cảm giác có sự lú ở đây. Nó không phải xuất phát từ ông anh em hay bạn thân ông ý, mà hoá ra là còn từ đời bố cơ". 

Đăng kèm với dòng tâm sự là ảnh chụp tin nhắn được cho là giữa ông bố trẻ và cậu bạn thân kia. Ông bố trẻ không ngần ngại hỏi thật lòng bạn mình và câu trả lời sau đó khiến ai nấy đều bất ngờ. 

"Bạn ơi tôi hỏi thật bạn này. Trước khi sang nước ngoài, bạn với người yêu tôi có uẩn khúc gì không? Nói thật là nhìn con trai tôi bây giờ nó giống bạn cực kỳ. Có gì bạn cứ chia sẻ thật thà với tôi. Chỗ anh em bạn ạ".

"Bạn hâm à. Ngày xưa bọn nó cũng bảo tôi giống bố bạn đấy còn gì. Mà trong khi bố bạn với mẹ tôi chỉ làm cùng công ty chứ có cùng cái gì nữa đâu. Trên đời nhiều người giống nhau lắm, bạn cứ yên tâm nhé".

"Ừ bạn nói thế tôi yên tâm rồi. Mai đi uống bia không?".

Đón bạn thân về nước, giật mình phát hiện mặt bạn giống hệt mặt con trai mình-2

Ông bố trẻ không ngần ngại hỏi thật lòng bạn mình và câu trả lời sau đó khiến ai nấy đều bất ngờ. 

Cái kết của đoạn tin nhắn khiến cư dân mạng nổ ra tranh cãi, người cho rằng chuyện giống nhau là hết sức bình thường, người thì cho rằng biết đâu sự thật lại không như vậy. 

Đón bạn thân về nước, giật mình phát hiện mặt bạn giống hệt mặt con trai mình-3

Nhiều bạn trẻ còn đưa ra những "thuyết âm mưu" nghe có phần thuyết phục. 

"Ôi trẻ con nét nó thay đổi nhiều lắm bạn ơi, nay nhìn nó giống người này, mai nhìn lại thấy hao hao người khác". 

"Tốt nhất để giải tỏa nghi ngờ thì cứ đi kiểm tra ADN bạn ạ". 

"Hóa ra lại còn liên quan từ đời trước cơ à. Biết đâu ông bố trẻ với cậu bạn thân lại là 2 anh em í chứ". 

 

Theo Khám phá


bạn thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.