Dọn nhà phát hiện quỹ đen của bố, cô gái băn khoăn nên đồng lõa hay vạch trần

Đứng giữa mẹ và bố, bạn chọn đứng về bên nào?

Đứng giữa mẹ và bố, bạn chọn đứng về bên nào?

Tình huống oái oăm khiến cô nàng phải cầu cứu dân mạng. Tiền công khai, cả bố cả mẹ cùng biết thì không thành vấn đề, nhưng đây lại là tiền quỹ đen của bố, muốn giấu mẹ, mới khó xử.

"Góc dọn nhà ngày Tết.

Hôm nay dọn nhà, mình vô tình phát hiện quỹ đen của bố giấu trong đống quần áo cũ mọi người ạ.

Vừa buồn cười vừa thương vì cả năm làm quần quật rồi lại phải "ăn trộm" chính những đồng tiền mình làm ra. Nhưng nhiều thế này thì... Mọi người bảo mình nên xử lý như thế nào nhỉ?", cô gái chia sẻ.
 

Dọn nhà phát hiện quỹ đen của bố, cô gái băn khoăn nên đồng lõa hay vạch trần-1

Dân mạng lập tức lập tổ tư vấn tại chỗ để "trợ giúp" người con đang khó nghĩ.

"Bạn cứ 'hack' hết số tiền đấy, mua cho bố mẹ mỗi người một bộ quần áo thật đẹp. Số còn lại nhét phong bì lì xì cho bố, kèm dòng chữ 'lần sau gửi con đừng giấu giếm'", thành viên Đăng Nguyễn bày cách.

"Giờ nắm 'tim đen' của bố rồi, cứ mạnh dạn thương lượng. Bây giờ bố muốn mẹ biết hay là chia cho con", một dân mạng khác dí dỏm.

"Chắc bố cậu giữ khi có công to việc lớn đấy, có khi để dành cho cậu cưới chồng cũng nên, đừng báo cáo lên trên, tội bố", tài khoản Bo Bo nửa thật nửa đùa.

Bên cạnh những bình luận hài hước, dân tình cũng khuyên cô nàng nên có cuộc trao đổi nghiêm túc với bố, vì số tiền trên cũng không nhỏ.

Tình huống dở khóc dở cười tiếp tục được dân mạng bàn luận sôi nổi.

 


Theo Thế giới trẻ


dân mạng

quỹ đen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.