Đưa "bàn tay ngôn tình" đỡ cô gái ngủ quên trên xe buýt, chàng trai vô tình được chú ý

Bức ảnh khiến người xem trầm trồ vì chụp đúng khoảnh khắc thú vị của hai bạn trẻ.

Bức ảnh khiến người xem trầm trồ vì chụp đúng khoảnh khắc thú vị của hai bạn trẻ.

Chỉ với một hành động nhỏ, chàng trai trong ảnh nhanh chóng trở thành nhân vật được săn lùng nhiều trên các diễn đàn mạng. Anh chàng có lẽ không quen cô gái nhưng vẫn sẵn sàng đưa bàn tay đỡ đầu cô khỏi chạm vào kính xe buýt. Nhờ có chàng trai, cô gái không bị tỉnh giấc giữa chừng.
 

Đưa bàn tay ngôn tình đỡ cô gái ngủ quên trên xe buýt, chàng trai vô tình được chú ý-1

"Hôm qua lúc đi xe buýt, tầm 6h tối, mình bắt gặp cảnh tượng ngôn tình ngoài đời thế này", fanpage Xe bus Confessions chú thích ảnh.

Cô nàng cứ thế ngủ ngon trên bàn tay của người lạ, tất cả tạo nên một hình ảnh dung dị mà đáng yêu. Khoảnh khắc cũng ngay lập tức "đốn tim" những dân mạng yêu thích sự lãng mạn.

"Hình ảnh dễ thương ghê, như cảnh trong phim được sắp đặt từ trước vậy", một người viết.

"Mấy lần ngồi trên xe ngủ quên, ngả cả vào vai của bạn nam bên cạnh mà cũng không bị người ta đánh thức. Lúc tỉnh mới thấy mọi người đang tủm tỉm cười vì cứ tưởng là một đôi", nickname Xuân Quỳnh chia sẻ.

Bên cạnh đó, không ít bình luận tò mò về nhan sắc của chàng trai tốt bụng. "Bạn ấy mà quay ra một chút thì có thể thấy mặt rồi ấy! Tìm gấp info chàng trai lãng mạn hiếm có này nhé!", một dân mạng nhắn nhủ.

Sau gần nửa ngày được đăng tải, bức ảnh thu hút 12 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.Theo Thế giới trẻ

 


diễn đàn mạng

bức ảnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.