Đưa vợ đi đẻ thì phát hiện mình vô sinh, chồng ngẩn ngơ nghĩ lại chuyện ngày ấy

Bản thân em đắn đo vô cùng, em đã cố gắng liên lạc lại cho bác sĩ chịu trách nhiệm để xác nhận thông tin trên phiếu kết quả nhưng không được.

Thật sự tâm trạng của em sau khi đọc xong mấy dòng đó rất rối bời. Bản thân em đắn đo vô cùng, em đã cố gắng liên lạc lại cho bác sĩ chịu trách nhiệm để xác nhận thông tin trên phiếu kết quả nhưng không được.

Đưa vợ đi đẻ có lẽ là trải nghiệm khó quên nhất trong đời mỗi người đàn ông. Vừa lo lắng lại vừa hồi hộp, đứng nhìn vợ trải qua những cơn đau tưởng chết đi sống lại mà chẳng thể làm gì. Người chồng trong những dòng chia sẻ dưới đây còn nhận được một tin bàng hoàng hơn vào đúng ngày vợ lên bàn đẻ

Theo đó 2 người hẹn hò được vài tháng thì quyết định kết hôn khi cô gái báo tin có bầu. Cuộc sống đôi vợ chồng trẻ cứ thế trôi qua trong yên bình cho đến ngày anh đang đi khám sức khỏe ở công ty thì nhận được tin vợ ở nhà đang đau đẻ. 

"Vợ em vừa đẻ xong cách đây 2 tiếng các bác ạ. Em đang ngồi ngay cạnh vợ nhưng trong lòng cứ đau thắt mà không biết phải kêu than với ai. Thật ra đứa con mà vợ em vừa sinh ra không phải là con ruột của em các bác ạ.

Gần một năm trước, em với vợ em quen nhau. Bọn em yêu nhau hơn một tháng thì vợ em báo có bầu, thế là cưới xin các thứ đàng hoàng. Em chăm vợ em suốt mấy tháng trời, cô ấy chỉ việc ở nhà tĩnh dưỡng không phải làm bất cứ việc gì, tiền bạc ăn uống quần áo các thứ em lo bằng sạch.

Cách đây 3 hôm, em được đi khám sức khỏe tổng thể do công ty đầu tư. Chiều nay em nhận được kết quả nhưng không kịp mở ra xem vì lúc đó ở nhà gọi điện báo là vợ đang đau đẻ. Em xin sếp cho về sớm để vào viện với vợ luôn.

Đưa vợ đi đẻ thì phát hiện mình vô sinh, chồng ngẩn ngơ nghĩ lại chuyện ngày ấy-1

Suốt mấy tiếng đồng hồ chờ đợi vợ đẻ, em không biết làm gì nên mới lấy tờ kết quả khám sức khỏe ra để đọc. Trong tờ giấy đó có ghi kết luận rõ ràng là tinh trùng của em yếu, khả năng sinh con gần như bằng không.

Thật sự tâm trạng của em sau khi đọc xong mấy dòng đó rất rối bời. Bản thân em đắn đo vô cùng, em đã cố gắng liên lạc lại cho bác sĩ chịu trách nhiệm để xác nhận thông tin trên phiếu kết quả nhưng không được.

Em bây giờ như người mất hồn, ai hỏi cũng không nói, vợ đẻ mà mặt cứ đờ đẫn, chỉ biết ôm cái điện thoại các bác ạ. Em cứ nghĩ đi nghĩ lại suốt từ nãy đến giờ, nếu như em vô sinh thật thì tại sao vợ em lại có chửa, thậm chí sau sinh hai mẹ con cô ấy còn hoàn toàn mạnh khỏe. Em rối quá, chẳng lẽ cuộc đời em nó lại nghiệt ngã đến như thế sao".

Có ai tưởng tượng được rằng ngày chuẩn bị được đón thiên thần đáng yêu, đứa con đầu lòng của mình ra đời lại là lúc nhận được kết quả từ bác sĩ báo khả năng làm bố là gần như bằng không. Những dòng chia sẻ viết ngay trong lúc bối rối nhất của người chồng ngay sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ý kiến chia sẻ.

Đưa vợ đi đẻ thì phát hiện mình vô sinh, chồng ngẩn ngơ nghĩ lại chuyện ngày ấy-2

"Như thế thì cũng không trách được ông chồng nghi ngờ vợ mình ngoại tình. Đúng là đau thật, chiều chuộng vợ như thế rồi ngày chuẩn bị đón con chào đời thì phát hiện đấy lại không phải con mình". 

"Tốt nhất là xét nghiệm ADN ra kết quả chính xác rồi quyết định tiếp bạn ạ. Giờ đang trong lúc rối ren, không nên nóng vội". 

Bên cạnh đó, rất nhiều người đưa ra lời khuyên cho người đàn ông này rằng kết quả khám chỉ nói khả năng có con gần như bằng không chứ không phải chắc chắn không thể có con. Điều kỳ diệu hoàn toàn có thể xảy ra và biết đâu ông chồng này chính là một trong số ít những người may mắn ấy. 

"Gần như bằng không chứ có phải là không thể đâu bạn ơi. Gần nhà mình có cặp vợ chồng hiếm muộn bao năm vẫn kiên trì cố gắng rồi cuối cùng lại may mắn sinh được con theo phương pháp tự nhiên đấy. Đừng vội nghĩ quẩn mà tội cho bé". 

"Dù chưa biết kết quả và sự thật ra sao song nếu hai em yêu nhau thật lòng, chị nghĩ dù gì chuyện đó đã là quá khứ. Ngoài kia biết bao cặp vợ chồng sẵn sàng chi cả bạc tỷ ra để đổi lấy một mụn con thì sao mình không thể mở lòng với nhau mà đón nhận thiên thần đáng yêu đó nhỉ?". 

 

Theo Khám phá


Vô sinh

đi đẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.