Dừng đỗ giữa đường, người phụ nữ bị ô tô đâm văng xa, đoạn clip thứ 2 đã nói lên tất cả

Vì một khoảnh khắc mất tập trung, tài xế ô tô đã để xảy ra tai nạn vô cùng nguy hiểm.

Vì một khoảnh khắc mất tập trung, tài xế ô tô đã để xảy ra tai nạn vô cùng nguy hiểm.

Dừng đỗ giữa đường, người phụ nữ bị ô tô đâm văng xa, đoạn clip thứ 2 đã nói lên tất cả-1

Tình huống va chạm trong đoạn clip dưới đây đã nhận rất nhiều sự quan tâm, tranh luận từ phía dân mạng. Cụ thể vào khoảng 15h chiều ngày hôm qua (16/1), một người phụ nữ chạy xe máy, dừng chờ đèn đỏ thì bị ô tô chạy phía sau đâm trúng. Pha va chạm mạnh khiến người phụ nữ cùng đứa bé trên xe ngã văng xuống đường.

Nhiều người dân xung quanh đã chạy tới xem xét tình huống, giúp đỡ người phụ nữ và đứa trẻ. Đến cuối clip, dân mạng vẫn thực sự lo lắng cho tình trạng của đứa trẻ. 

Người phụ nữ dừng chờ đèn đỏ bị ô tô đâm.

Quay trở lại với tình huống trong clip, nhiều người xem cho rằng người phụ nữ đã có pha dừng xe bất ngờ nên mới khiến tài xế ô tô bị giật mình. Tuy nhiên thực tế ở tình huống này, tài xế ô tô đã mất tập trung khi không quan sát thấy tín hiệu đèn đỏ và xe máy dừng đỗ phía trước. 

"Nhiều người mới xem đoạn clip ghi ở một góc đã vội chỉ trích người phụ nữ chạy xe máy dừng đỗ đột ngột giữa đường, làm ảnh hưởng tới các phương tiện chạy phía sau. Thế nhưng nếu xem vụ tai nạn ở một góc máy quay khác có thể thấy người phụ nữ dừng đỗ chờ đèn đỏ, ô tô đã mất tập trung nên mới đâm trúng xe máy. Lúc xuống xe, tài xế cũng đã chủ động ra hiệu xin lỗi", bình luận của một dân mạng. 

Vụ tai nạn ở góc máy quay khác có thể thấy người phụ nữ dừng đỗ chờ đèn đỏ

Theo Tổ Quốc


tai nạn giao thông

tài xế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.