Dựng xe máy, lên vỉa hè ngủ cả đêm, người đàn ông bị thanh niên rút trộm chìa khóa "cất" xe giùm

Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, người đàn ông vô cùng hoang mang vì không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Chiếc xe máy vốn ở bên cũng đã "không cánh mà bay".

Dựng xe máy, lên vỉa hè ngủ cả đêm, người đàn ông bị thanh niên rút trộm chìa khóa cất xe giùm-1

Đoạn clip ghi lại tình huống hy hữu khi người đàn ông nằm ngủ bên đường lúc nửa đêm. Cụ thể vào khoảng hơn 2h sáng ngày hôm nay (27/8), khi đang chạy trên đường, thì người này bất ngờ tấp lên vỉa hè, dựng chân chống rồi lên bậc thềm nhà dân gần đó ngủ. 

Gần 2 tiếng sau, 2 nam thanh niên chạy xe ngang qua chỗ người đàn ông nằm ngủ và nảy sinh lòng tham. Một tên lại gần, nhẹ nhàng rút trộm chìa khóa ở chỗ người đàn ông. Sau đó, tên này nhanh chóng ngồi lên xe và vặn ga chạy mất.

Sáng hôm sau, khi đường phố nhộn nhịp trở lại, người đàn ông mới tỉnh dậy và phát hiện bị mất chiếc xe máy. Anh ta ngó quanh với vẻ bối rối nhưng tất cả đã muộn.

Dựng xe máy lên vỉa hè ngủ cả đêm, người đàn ông bị thanh niên rút trộm chìa khóa "cất" xe giùm. Clip: mabu11291.

Tình huống đặc biệt khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều bình luận cho rằng đêm hôm qua, người đàn ông ở trong trạng thái không tỉnh táo.

"Chắc anh ta say quá nên mới tấp vào lề ngủ luôn như vậy. Có kẻ lạ động vào người mà không tỉnh thì chắc nằm li bì rồi. Đúng là không có cái dại nào như cái dại này", một dân mạng nhận xét.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/clip-dung-xe-may-len-via-he-ngu-ca-dem-nguoi-dan-ong-bi-thanh-nien-rut-trom-chia-khoa-cat-xe-gium-223153

trộm xe máy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.