Được nấu cho món cá vượt sa mạc, anh trai thở dài đòi gả em gái đi xa vì: Cứ ngỡ cả đại dương nằm trong đó!

"Có bạn nào muốn có nhu cầu làm em rể thì bảo mình nhé!".

"Có bạn nào muốn có nhu cầu làm em rể thì bảo mình nhé!".

Cũng xoay quanh những hậu quả và món ăn khó tin được sản sinh ra từ bàn tay của những cô nàng "vụng hết phần người", mới đây, trong một diễn đàn có rất đông thành viên trên mạng xã hội, có một anh chàng vừa đăng đàng để "quảng cáo" cho tài năng nấu nướng của cô em gái của mình với món ăn có 1-0-2 trên đời: Cá vượt sa mạc; mà theo anh chàng này mô tả là "ăn được 1 miếng cá này mà mình cứ ngỡ cả đại dương nằm trong đó".

Được nấu cho món cá vượt sa mạc, anh trai thở dài đòi gả em gái đi xa vì: Cứ ngỡ cả đại dương nằm trong đó!-1

Toàn bộ nội dung mà người anh trai quý hóa đăng tải như sau: "Chào các bạn, hôm nay mình xin quảng cáo cho em gái mình, có bạn nào muốn có nhu cầu làm em rể thì bảo mình nhé.

À lan man quá rồi, sau đây mình xin giới thiệu với các bạn món CÁ VƯỢT SA MẠC của em mình nấu chiêu đãi cho mình.

- Em nấu ngon không? Thế này đủ để lấy chồng rồi hihi

- Ừ! Đủ để lấy chồng rồi đấy, anh hi vọng nhà chồng mày sẽ bình yên vô sự khi rước mày về.

Đi làm về đói thối ruột ăn được 1 miếng cá này mà mình cứ ngỡ cả đại dương nằm trong đó".

Được nấu cho món cá vượt sa mạc, anh trai thở dài đòi gả em gái đi xa vì: Cứ ngỡ cả đại dương nằm trong đó!-2

Đi kèm với đôi dòng "lan man" phía trên, là hình ảnh về nồi cá kho hơi sậm màu, với những chú cá đáng thương, nhấp nhổm trong nồi cạn nước mà thật tình thì phải nhìn thật kỹ, thật lâu mà biết đâu là cá, đâu là hỗn hợp nước kho cá.

Tất nhiên, theo như dòng cuối mô tả về món cá kho do chính tay em gái của mình "bào chế" này, người anh trai còn hoa mỹ nói "ngỡ như cả đại dương nằm trong đó", tức là thay cho lời than thở rằng món cá này quá mặn.

Được nấu cho món cá vượt sa mạc, anh trai thở dài đòi gả em gái đi xa vì: Cứ ngỡ cả đại dương nằm trong đó!-3

Và sau khi đăng đàn ít lâu, món cá kho táo bạo của cô em vụng về nào đó liền thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng "500 anh chị em" thành viên trong hội nhóm đăng tải.

Ai lướt qua vô tình nhìn thấy cũng đều nhấn like hoặc thả icon "wow", "haha" và sau đó thì lắc đầu ngán ngẩm. Tuy nhiên, cũng có nhiều người dùng mạng hài hước hơn, nhanh tay chia sẻ những cảm xúc khó tả của mình.

"Món cá đong đầy yêu thương đây mà", "chắc em gái bạn biết giá muối đang rẻ nên ủng hộ đồng bào đây mà", "ôi đàn cá tội nghiệp", "ăn 1 đũa kèm 3 bát cơm thì rõ là có tính tiết kiệm, giới thiệu em gái cho tôi", "thật sự, ăn 1 con cá thì uống nước 3 ngày 3 đêm mới hết mặn", "chết cười với câu ngỡ cả đại dương nằm trong đó", "thì cứ nghĩ đây là món muối rang có hương vị cá thôi", "anh trai mà đi dìm em gái thế, nhưng là tôi, tôi cũng dìm", "nghe mô tả thôi là mặn đầu lưỡi"…

Được nấu cho món cá vượt sa mạc, anh trai thở dài đòi gả em gái đi xa vì: Cứ ngỡ cả đại dương nằm trong đó!-4

Đó là tất cả bình luận với đầy đủ sắc thái của cộng đồng người dùng mạng sau khi chứng kiến món cá kho trần đời có một như trên.

Tất nhiên, thực hư chẳng ai biết rõ, mọi người cũng chỉ thuận theo những lời mô tả của nhân vật anh trai để mà hài hước chia sẻ cảm xúc của mình.

Và ngoài ra, đặc biệt hơn nữa, cũng có một cô nàng người dùng mạng với nickname Bùi Hằng, nhanh tay "dìm" anh trai của mình cũng bằng chủ đề nấu nướng khi chia sẻ hình ảnh về một món ăn "kinh dị" tương tự là cá thu kho cà nhưng cá đâu không thấy, chỉ thấy đống cà chua nát nằm trong đáy nồi bị cháy đen.

Vui hơn là cô nàng này còn đòi gả anh trai mình cho cô em gái của anh chàng "chủ thớt" để cả hai "thánh vụng" này song kiếm hợp bích phá đảo ngành ẩm thực nước nhà.

Được nấu cho món cá vượt sa mạc, anh trai thở dài đòi gả em gái đi xa vì: Cứ ngỡ cả đại dương nằm trong đó!-5

(Ảnh: Facebook)

Theo Helino


trổ tài vào bếp

thảm họa nấu ăn

anh em ruột


Tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn giữa Hà Nội - Viêng Chăn
Chiều 15/8, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã tiếp Đoàn Đại biểu cấp cao Liên hiệp Công đoàn Thủ đô Viêng Chăn (nước CHDCND Lào), do đồng chí Đao Phet Aroune - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Viêng Chăn dẫn đầu, nhân chuyến thăm và làm việc tại Hà Nội theo lời mời của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.