Éo le: Mua áo lưới thời trang qua mạng, cô gái bất ngờ nhận được… tấm lưới đánh cá

Câu chuyện éo le của cô gái mua áo lưới “xinh lung linh” qua mạng, sau đó nhận được chiếc áo lưới đánh cá 1 lần nữa cảnh báo chị em về tai nạn khi mua hàng online.

Câu chuyện éo le của cô gái mua áo lưới “xinh lung linh” qua mạng, sau đó nhận được chiếc áo lưới đánh cá 1 lần nữa cảnh báo chị em về tai nạn khi mua hàng online.

Chuyện mua phải hàng "đểu" qua mạng đã trở thành vấn đề nhức nhối của chị em trong thời đại công nghệ thông tin khi mà mọi thứ đều có thể mua với vài cú "click" chuột. Như mới đây, một tình huống dở khóc dở cười vừa được một trang mạng xã hội đưa tin khiến ai cũng bất ngờ, lắc đầu ngán ngẩm.

Éo le: Mua áo lưới thời trang qua mạng, cô gái bất ngờ nhận được… tấm lưới đánh cá - Ảnh 1.

Những hình ảnh đang làm dân mạng dở khóc dở cười (Ảnh: Facebook)

Chuyện là một cô gái sau khi nhìn thấy chiếc áo lưới rất đẹp được bán trên mạng thì quyết định đặt mua nhưng tới khi nhận hàng cô vô cùng sửng sốt khi phát hiện chiếc áo mình muốn mua và chiếc áo mình nhận được khác nhau một trời một vực mặc dù chất liệu thì đúng là… lưới.

Éo le: Mua áo lưới thời trang qua mạng, cô gái bất ngờ nhận được… tấm lưới đánh cá - Ảnh 2.
Éo le: Mua áo lưới thời trang qua mạng, cô gái bất ngờ nhận được… tấm lưới đánh cá - Ảnh 3.

Áo hay...lưới? (Ảnh: Facebook)

Tiêu đề bài viết được đăng trên trang mạng xã hội có nội dung như sau: "Bán hàng online giống hình 100%. Nhìn không khác gì cái lưới đánh cá, chị tớ mua 200 ngàn đấy mọi người ạ, nó cứng đơ mặc vào người còn không được ý, bà chị tớ thì không nói được thành lời luôn, còn tớ đang ngồi cười hahaha"

Ngay lập tức, bài đăng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hơn 5 ngàn lượt thích, 100 lượt chia sẻ và gần 1 ngàn bình luận.

Éo le: Mua áo lưới thời trang qua mạng, cô gái bất ngờ nhận được… tấm lưới đánh cá - Ảnh 4.

Trong vô số các lượt bình luận trái chiều thì có rất nhiều bình luận chia buồn cùng cô gái, nhiều bình luận hài hước xung quanh tình huống éo le trên và cũng không ít bình luận gay gắt nói với các cô gái rằng thời đại này phụ nữ thật lười biếng khi chỉ biết tin răm rắp vào các quảng cáo trên mạng rồi "click" chuột mua hàng thay vì đi xem trực tiếp sản phẩm.

Éo le: Mua áo lưới thời trang qua mạng, cô gái bất ngờ nhận được… tấm lưới đánh cá - Ảnh 5.
Éo le: Mua áo lưới thời trang qua mạng, cô gái bất ngờ nhận được… tấm lưới đánh cá - Ảnh 6.

Nhiều bình luận trái chiều đang nổ ra (Ảnh: Facebook)

Facebooker có nickname K.Trinh bình luận: "Thôi mang ra ao mà đánh bắt cá đi. Chứ mặc gì nữa. Mặc xong quả này xúc phạm người nhìn lắm. Huhuuu. Quân tàn nhẫn bán cái lưới bắt cá có tâm"

Bạn H.N.Hoang nói không phải áo xấu mà do mặc không phù hợp: "Người ta đẹp thì mặc đẹp thôi. Với cả cái áo lưới mặc bên trong chứ không phải bên ngoài thế kia, phù hợp với kiểu sexy, chứ không phải kín bưng như vạn lý trường thành mà phô nguyên cái mặt đập thuỷ điện".

Còn bạn D.Nguyen thì tỏ ra khuyên nhủ các chị em nên đến các cửa hàng mà mua để tránh khỏi các tình huống như trên: "Mọi người ơi, cũng đồng tiền như thế đi đến các cửa hàng mà mua, được chọn tha hồ tội gì mà phải mua qua mạng chứ, có hạ giá hơn được chút nào đâu".

Đây không phải lần đầu chị em đau khổ khi mua hàng online, thế nhưng họ vẫn tiếp tục "dẫm lên vết xe đổ của nhau", các tai nạn kiểu này chưa thấy điểm dừng.

Éo le: Mua áo lưới thời trang qua mạng, cô gái bất ngờ nhận được… tấm lưới đánh cá - Ảnh 7.
Éo le: Mua áo lưới thời trang qua mạng, cô gái bất ngờ nhận được… tấm lưới đánh cá - Ảnh 8.
Éo le: Mua áo lưới thời trang qua mạng, cô gái bất ngờ nhận được… tấm lưới đánh cá - Ảnh 10.
Éo le: Mua áo lưới thời trang qua mạng, cô gái bất ngờ nhận được… tấm lưới đánh cá - Ảnh 11.
Éo le: Mua áo lưới thời trang qua mạng, cô gái bất ngờ nhận được… tấm lưới đánh cá - Ảnh 12.

Cẩn trọng "đường đi nước bước" để khỏi "ôm hận" như vầy trong những ngày đầu năm các chị em nhé (Ảnh: Internet)

Suy cho cùng, mua hàng trên mạng có nhiều ưu điểm lẫn khuyết điểm, mọi người nên thật sự tỉnh táo và cảnh giác để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất mà không gặp phải những tình huống bi hài như trên, đặc biệt là trong dịp cận Tết nguyên đán, thời điểm người người nhà nhà sắm sửa quần áo, đồ dùng để đón Tết. Facebook giờ cũng thành chiến trường rồi, cẩn trọng "đường đi nước bước" để khỏi "ôm hận" những ngày đầu năm các chị em nhé.

Theo Trí thức trẻ


mua hàng qua mạng

mua bán online


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.