Gạ cô gái quen trên mạng gửi ảnh sexy, thánh chăn rau nhận được đáp trả lầy lội siêu cấp

Sau ghi gạ gẫm cô gái mới quen qua mạng gửi ảnh hở hang, chàng trai có tên Alex đã phải cầm dép chạy sau màn đáp trả hài hước của nàng.

Sau ghi gạ gẫm cô gái mới quen qua mạng gửi ảnh hở hang, chàng trai có tên Alex đã phải cầm dép chạy sau màn đáp trả hài hước của nàng.

Phàm đã có bản tính "thích chăn rau" ăn sâu vào máu, bất kỳ chàng trai hư hỏng nào cũng mở đầu bằng bài gạ gẫm gửi ảnh sexy hoặc khỏa thân. Và chàng trai có tên Alex mà thành viên Leonaloir mới quen cũng không nằm trong ngoại lệ. Cũng có chút mủi lòng với yêu cầu tế nhị của Alex nên Leonaloir đã quyết định gửi cho chàng vài ảnh hở hang. Thế nhưng, vì không có ảnh chụp của chính mình, cô đã lấy tạm ảnh gà rán.

Thực ra, đây là cách đáp trả rất thông minh và thâm nho của Leonaloir. Rõ ràng, những bức ảnh là Alex nhận được đều không như những gì chàng ta đã tưởng tượng trong đầu. Để tất cả mọi người trên thế giới ra mà xem, Leonaloir đã đăng đàn câu chuyện cười ra nước mắt này lên mạng xã hội. Và quả thật, từ đó tên tuổi của thánh chăn rau Alex đã nổi lên lềnh phềnh.

Gạ cô gái quen trên mạng gửi ảnh sexy, thánh chăn rau nhận được đáp trả lầy lội siêu cấp - Ảnh 1.
Gạ cô gái quen trên mạng gửi ảnh sexy, thánh chăn rau nhận được đáp trả lầy lội siêu cấp - Ảnh 2.
Gạ cô gái quen trên mạng gửi ảnh sexy, thánh chăn rau nhận được đáp trả lầy lội siêu cấp - Ảnh 3.
Gạ cô gái quen trên mạng gửi ảnh sexy, thánh chăn rau nhận được đáp trả lầy lội siêu cấp - Ảnh 4.

Chắc chắn sau màn đáp trả này, Alex đã lặn một hơi không sủi tăm vì chàng đã gặp phải đối.

Theo Trí Thức Trẻ

mạng xã hội

quen trên mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.