Gia đình "chơi sộp" nhất miền Tây mùa dịch: Mang hồ cá to đùng ra để trước nhà, ai cần cứ đến lấy 1 con khiến cả xóm xúc động

San sẻ với nhau vài bữa cơm cũng là một cách thắt chặt tình xóm làng trong những ngày dịch bệnh căng thẳng thế này nhỉ?

Trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp vừa qua, không chỉ TP.HCM mà nhiều tỉnh miền Nam cũng đang phải chịu những ảnh hưởng nhất định. Nhìn thấy được điều này, không ít các gia đình đã quyết định chia sẻ tình làng nghĩa xóm với bà con.

Như mới đây, một video được đăng tải trên TikTok ghi lại hình ảnh về một hộ gia đình ở miền Tây đang chia sẻ thực phẩm đến bà con trong xóm giữa mùa dịch bệnh khiến ai xem xong cũng đều cảm kích và hết lời khen ngợi.


Gia đình "chơi sộp" nhất miền Tây mùa dịch: Mang hồ cá to đùng ra để trước nhà, ai cần cứ đến lấy một con khiến cả xóm xúc động

Trong đoạn video clip, có thể thấy gia đình này đã dùng một tấm bạt to, buộc các góc vào ghế, cho nước và cá vào để làm thành một hồ cá trước sân nhà. Bà con xung quanh ai cần thì cứ đến lấy, đại diện mỗi gia đình đến đều được chọn lấy một con cá mang về. Mặc dù trên tinh thần là san sẻ mùa dịch, thế nhưng những con cá này được gia chủ để cẩn thận trong nước nên vẫn còn sống và rất tươi, con nào con nấy thì chất lượng khỏi bàn.

Gia đình chơi sộp nhất miền Tây mùa dịch: Mang hồ cá to đùng ra để trước nhà, ai cần cứ đến lấy 1 con khiến cả xóm xúc động-1Gia đình chơi sộp nhất miền Tây mùa dịch: Mang hồ cá to đùng ra để trước nhà, ai cần cứ đến lấy 1 con khiến cả xóm xúc động-2Gia đình chơi sộp nhất miền Tây mùa dịch: Mang hồ cá to đùng ra để trước nhà, ai cần cứ đến lấy 1 con khiến cả xóm xúc động-3

Trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại, những khoảnh khắc ấm lòng thế này luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Chỉ sau vài ngày đăng tải, đoạn video clip này nhanh chóng thu về hơn 1 triệu lượt xem. Dưới phần bình luận, dân tình không khỏi xuýt xoa trước tấm lòng của cả gia đình:

- Thật tuyệt vời khi giữa mùa dịch được tài trợ con cá về kho cả nhà cùng ăn. Nhìn mà cảm động quá!

- Một việc làm đầy nghĩa tình, thay mặt bà con cảm ơn tình cảm của anh và chúc anh thật nhiều sức khoẻ.

- Nói thiệt cả tháng nay ăn toàn rau củ chứ không đi chợ được, có được miếng thịt miếng cá là mừng chảy nước mắt.

- Một miếng khi đói bằng một gói khi no, tấm lòng vàng của mọi người sẽ được đền đáp.

Còn bạn, bạn có cảm thấy ấm lòng trước khoảnh khắc này không?

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/gia-dinh-choi-sop-nhat-mien-tay-mua-dich-mang-ho-ca-to-dung-ra-de-truoc-nha-ai-can-cu-den-lay-1-con-khien-ca-xom-xuc-dong-161212409181801971.htm

Covid-19

từ thiện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.