Giao hai đứa con gái cho chồng để nấu cơm, mẹ trẻ hốt hoảng ra thấy cảnh tượng này...

Vừa mất cây son yêu quý, vừa phải dọn dẹp "bãi chiến trường" và tắm rửa cho con gái. Đây đích thị là bà mẹ "khốn khổ" nhất Vịnh Bắc Bộ.

Vừa mất cây son yêu quý, vừa phải dọn dẹp "bãi chiến trường" và tắm rửa cho con gái. Đây đích thị là bà mẹ "khốn khổ" nhất Vịnh Bắc Bộ.

Khi nói tới cái chuyện trông nom con cái là cái chuyện chỉ dành riêng cho phụ nữ thì giới đàn ông sẽ không bằng lòng mà giãy nảy lên rằng "chúng tôi cũng chăm con được". Nhưng được thì được mà có anh nào dám cược rằng, phái yếu, dẫn đầu là những bà mẹ thì chăm con sẽ tuyệt vời hơn các anh không?


Bởi mỗi khi các anh động tay vào phụ vợ chăm lo con cái thì thể nào cũng có chuyện xảy ra. Nào là con quấy khóc, con nghịch phá đồ, cho đến cái chuyện con đói, con thiếu ngủ,… Và mới đây nhất, một mẹ trẻ đã chia sẻ cảnh tượng hãi hùng khi nhờ bố trông giúp hai con một lúc.

Chuyện là có một chị vợ, bận chút việc riêng nên để chồng trông con. Tưởng dễ ăn, anh chồng đồng ý không chút do dự. 

Cứ tưởng mọi chuyện em đẹp, vui tươi thì khi chị vợ về đến nhà, ngớ người ra thấy chồng mình nằm vật dưới sàn ngáy ngủ, cả bố cả hai đứa con thì người ngượm lấm lem đỏ choét, hóa ra là chúng phá nát cây son đỏ quý giá của chị. Giận chồng, chị vợ quyết quay clip và đăng đàn lên mạng xã hội để "bêu xấu".

Sự việc đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, bởi tính chất rất… hài hước của nó. Nhiều người xem đoạn clip mà tưởng tượng ra những kịch bản phim trinh thám giả tưởng, máu me kinh dị đầy kịch tính.

 Giao hai đứa con gái cho chồng để nấu cơm, mẹ trẻ hốt hoảng ra thấy cảnh tượng này... - Ảnh 1.

"Tang vật" của "vụ án". (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Quả thật, nhìn vào, ai nấy đều không khỏi hốt hoảng khi tưởng mình vừa xem xong một cuộc chiến, mà hậu quả để lại, nạn nhân là một người đàn ông đang bán khỏa thân nằm vật dưới sàn, người bê bết đỏ, chắc là có chấn thương nặng nề. 

Hai "kẻ thủ ác" thì cỡ 3 tuổi và 5 tuổi, mặt mũi cũng tèm lem màu đỏ. Đáng nói hơn là hai kẻ ác bị bắt quả tang còn nhởn nhơ cười đùa, không một chút sợ hãi.

"Đoạn clip sẽ dấy lên một hồi chuông cảnh tỉnh về sự vô cảm và ‘tàn ác’ của những đứa bé con khi không có mẹ ở nhà" – trích bình luận của anh chàng Tâm Trần khi hài hước cuống theo nội dung "kinh dị giả tưởng".

Người bạn Lóc Cóc cũng hòa vào cuộc vui khi đùa rằng, người yếu tim dễ tưởng tượng rằng ba bố con nhà này chắc chắn vừa đánh nhau đến hộc cả máu mồm chứ chẳng chơi, phải ngay lập tức đưa ông bố đi cấp cứu ngay. Cô nàng Ngọc Huỳnh thì chen ngang bảo: "Phải gọi bố nó dậy soi gương và đừng nói gì hết".

 Giao hai đứa con gái cho chồng để nấu cơm, mẹ trẻ hốt hoảng ra thấy cảnh tượng này... - Ảnh 2.

Những bình luận hài hước của cư dân mạng. (Ảnh: Facebook)

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn "đồn đoán" rằng, phim giả mà thảm cảnh thật đã diễn ra ngay sau đoạn clip này, vì cây son quý báu của chị mẹ đã bị phá nát, con cái, đồ vật trong nhà thì lem bẩn màu son. 

Trong khi ơ kia, người hùng trông con thì lại ngáy ngủ "ngon lành cành đào" dưới sàn mà không hể hay biết. "Thế nào cũng bị vợ đá cho một phát gọi dậy rồi no đòn chứ chẳng chơi".

Và để biết chuyện gì xảy ra ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với người mẹ khốn khổ vừa mất cây son yêu quý, vừa phải dọn nhà, tắm rửa cho con trên.

 Giao hai đứa con gái cho chồng để nấu cơm, mẹ trẻ hốt hoảng ra thấy cảnh tượng này... - Ảnh 3.

Chị Nguyễn Huyền cùng một trong hai "hung thủ" hành hạ bố. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Người mẹ có tên là Nguyễn Huyền, đang sinh sống với gia đình nhỏ của mình ở Hà Nam. Chị kể nguồn cơn của "bãi chiến trường" trên như sau: "Mình đang mải nấu cơm dưới bếp, mà hai đứa con cứ luẩn quẩn dưới chân mẹ. Thế là bố bọn nhóc bảo là để anh chăm cho, vợ lo nấu cơm cho bố con anh đi. Đến khi xong chuyện thì mọi việc như trong đoạn clip đấy".

Rồi chị cũng nói là phải quát một cái thật lớn thì chồng mới tỉnh dậy và soi gương: "Chồng mình dậy soi gương thì ngơ ngác, bảo là đứa nào bôi son cho bố. Hai đứa nhỏ vẫn cứ ngặt nghẽo cười đùa, thế là bố tiếp tục hòa vào cuộc vui luôn".

 Giao hai đứa con gái cho chồng để nấu cơm, mẹ trẻ hốt hoảng ra thấy cảnh tượng này... - Ảnh 4.
 Giao hai đứa con gái cho chồng để nấu cơm, mẹ trẻ hốt hoảng ra thấy cảnh tượng này... - Ảnh 5.

Hai chị em "hung thủ" vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Chị Huyền cũng nói thêm, thi thoảng anh cũng trông giúp hai con, và lần nào cũng bị chúng bắt nạt, đè đầu ra vẽ vào mặt hoặc buộc tóc, buộc râu. Chúng nghịch ngợm quá, anh cũng kêu ầm lên, nhưng về nhà là lại bế ẵm, chơi đùa với các con ngay.

Vậy đó, có niềm vui nào bằng việc chăm con các anh nhỉ? Mặc dù các anh có thể bị hành hạ và tô son vẽ chữ bất cứ lúc nào, nhưng nếu các anh biết hài lòng, biết vợ mình vất vả mà ra tay tương trợ, biết yêu thương các con và tận hưởng những niềm vui gia đình nho nhỏ như ông bố trên thì dù có khó khăn một tí, cũng không lý do gì mà từ chối nhỉ?

Nhưng hy vọng các anh vẫn cứ luôn đề phòng những "thánh quậy" trong nhà để không phải trải qua tình cảnh lem luốc như trên nhé, kẻo vợ lại giận hờn vì mất son mà đăng đàn bêu các anh vụng về thì khổ.

Theo Trí thức trẻ


gây sốt cư dân mạng

chăm sóc con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.