Clip: Khoảnh khắc gió giật mạnh, quật đổ sập cổng hoa cao 7m ở Vũng Tàu

Những hình ảnh và đoạn clip liên quan tới sự cố này nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm.

Trưa ngày hôm nay (2/8), do ảnh hưởng của cơn bão Sinlaku - bão thứ 2 ở biển Đông, đổ bộ vào các tỉnh từ Ninh Bình - Nghệ An, nhiều tỉnh phía Nam cũng mưa dông kéo dài. Bão đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới sau khi vào đất liền. Sức gió mạnh cấp 6, giật cấp 8.

Do mưa lớn, gió mạnh, hai cổng hoa nằm cách nhau hơn 200 m trên đường Cách Mạng Tháng Tám, TP Bà Rịa, Vũng Tàu đã bị quật đổ sập vào khoảng 12h trưa nay.

Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc một trong hai công hoa này bị quật đổ nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm.

Khoảnh khắc cổng hoa ở Vũng Tàu bị gió quật đổ

Clip: Khoảnh khắc gió giật mạnh, quật đổ sập cổng hoa cao 7m ở Vũng Tàu-1

Hiện trường vụ cổng hoa bị giật đổ tại Vũng Tàu. 

Được biết, 2 cổng hoa chào mừng đại hội Đảng bộ thành phố Bà Rịa lần thứ VI, mỗi cổng cao khoảng 7 m, rộng hơn 10 m được làm bằng các thanh sắt ghép thành khung, cố định bằng ốc vào ba đế bằng bêtông bắc qua đường Cách Mạng Tháng Tám (đoạn gần cổng chào TP Bà Rịa đến cầu Long Hương).


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-khoanh-khac-gio-giat-manh-quat-do-sap-cong-hoa-cao-7m-o-vung-tau-8202028175012412.htm

mưa lớn

mưa bão


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.