Giữa cơn bão số 12, chú rể cõng cô dâu, khách xắn quần lội nước đi dự đám cưới

Giữa đoạn đường ngập nước, chú rể đã tháo giày, xắn quấn bồng cô nàng về dinh trong sự hò reo, cổ vũ gia đình và bạn bè.

Giữa đoạn đường ngập nước, chú rể đã tháo giày, xắn quấn bồng cô nàng về dinh trong sự hò reo, cổ vũ gia đình và bạn bè.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 12 nên các tỉnh thành Bắc Trung Bộ từ ngày hôm qua đã xảy ra mưa lớn, gió giật mạnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân. Đặc biệt, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, mưa lớn liên tục, nước ở các sông dâng cao tràn bờ.

Những đám cưới được tổ chức trong ngày hôm nay có lẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Những rạp cưới dựng giữa biển nước, quan khách xắn quần, đội mưa đội gió đi ăn đám cưới,... được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút nhiều sự chú ý.


Đám cưới là sự kiện quan trọng của cả đời người, vậy mà cặp đôi này lại không may tổ chức cưới trong điều kiện thời tiết vô cùng xấu. Vì kế hoạch đã định từ trước nên không thể hoãn.

Dù mưa, dù đường ngập đến đầu gối, dù các vị khách phải tháo giày lội nước đi đưa dâu, thì những nhân vật chính cũng không cảm thấy phiền lòng, thậm chí họ còn tự biến những khó khăn ấy trở thành kỷ niệm đáng nhớ nhất cuộc đời.

Trong clip, chú rể tháo giày bồng cô dâu vượt qua đoạn ngập sâu trong sự hò reo của những người chứng kiến. Được biết, đám cưới đặc biệt này diễn ra ở Huế.

Những hình ảnh đám cưới trong ngày mưa bão:

Giữa cơn bão số 12, chú rể cõng cô dâu, khách xắn quần lội nước đi dự đám cưới - Ảnh 2.
Giữa cơn bão số 12, chú rể cõng cô dâu, khách xắn quần lội nước đi dự đám cưới - Ảnh 3.
Giữa cơn bão số 12, chú rể cõng cô dâu, khách xắn quần lội nước đi dự đám cưới - Ảnh 4.
Giữa cơn bão số 12, chú rể cõng cô dâu, khách xắn quần lội nước đi dự đám cưới - Ảnh 5.
Giữa cơn bão số 12, chú rể cõng cô dâu, khách xắn quần lội nước đi dự đám cưới - Ảnh 6.
Giữa cơn bão số 12, chú rể cõng cô dâu, khách xắn quần lội nước đi dự đám cưới - Ảnh 7.
Giữa cơn bão số 12, chú rể cõng cô dâu, khách xắn quần lội nước đi dự đám cưới - Ảnh 8.

Theo Thế giới trẻ

gây bão mạng

rước dâu

đám cưới mùa lũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.