Góc cực hên ngày giáp Tết: Gái xinh bốc biển "thần sầu", Vios "ngũ quý" khác nào... Camry

Tết đến nơi rồi mà "bàn tay vàng" cứ liên tục xuất hiện khiến dân tình "ga tô" tím mặt.

Mới đây, cộng đồng mạng được 1 phen xôn xao khi lại xuất hiện 1 đôi bàn tay vàng trong làng bốc biển số xe chỉ khác lần này là biển số hiếm hoi cho chiếc xế hộp mà thôi!

Góc cực hên ngày giáp Tết: Gái xinh bốc biển thần sầu, Vios ngũ quý khác nào... Camry-1

Gái xinh và pha bốc biển "thần sầu".

Hình ảnh cô gái xinh đẹp với chiếc biển số 30G-777.77 trên tay cho chiếc xe Toyota Vios của mình đang khiến cộng đồng mạng xã hội xôn xao.

Việc bốc được biển số đẹp vốn đã khó khăn, ấy vậy nhưng cô gái này còn bốc được hẳn biển số ngũ quý 7 siêu hiếm có khó tìm như thế này.

Dân mạng lập tức đồn đoán chiếc xe Toyota Vios này sau màn bốc biển số cực kì may mắn này sẽ nâng tầm giá trị lên gấp nhiều lần, thậm chí cô gái hoàn toàn có thể lên đời sẽ sang-xịn-mịn hơn nhiều.

Góc cực hên ngày giáp Tết: Gái xinh bốc biển thần sầu, Vios ngũ quý khác nào... Camry-2

Giấy hẹn đăng kí chiếc Vios ngũ quý.

Cách đây không lâu, đã có đến 2 cô gái khác mang bàn tay vàng của mình giật về chiếc biển số ngũ quý 8 cho chiếc Honda SH và ngũ quý 8 cho chiếc Honda Dream cũng khiến cộng đồng mạng được 1 phen bàn tán xôn xao.

Cũng chính vì có đến 2 tiền lệ trước đó mà dân mạng ngay lập tức đồn thổi giá trị của chiếc xế hộp này có thể đạt đến sẽ không hề nhỏ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/goc-cuc-hen-ngay-giap-tet-gai-xinh-boc-bien-than-sau-vios-ngu-quy-khac-nao-camry-162203112114214251.htm

biển số đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.