"Tác phẩm" trên giường cưới của đôi tân hôn, dân tình nhìn "mỏi mắt" cũng không rõ hình gì

Không phải ai cũng có năng khiếu trang trí phòng tân hôn, đôi khi cứ cố làm lại ra kết quả chẳng đẹp chút nào.

Không phải ai cũng có năng khiếu trang trí phòng tân hôn, đôi khi cứ cố làm lại ra kết quả chẳng đẹp chút nào.

Một trong những dịp cần trang trí tỉ mỉ, trang trọng nhất chính là đám cưới. Phòng tân hôn càng là nơi khiến người ta phải chăm chút và bỏ nhiều công sức hơn.

Mới đây, hình ảnh trang trí căn phòng mới của đôi vợ chồng gây chú ý trên mạng xã hội.

"Đây là phòng cưới của anh nhà bác mình mọi người ạ. Anh ấy bảo đợi mình về trang trí nhưng mình về muộn quá. Về tới nơi bác gái mở cửa phòng ra và tự hào giới thiệu đây là tác phẩm bác làm.

Mình không hình dung được đây là con gì nhưng đáng yêu quá. Cũng may mình kịp thời nắn lại trước khi cô dâu, chú rể vào phòng".

Tác phẩm trên giường cưới của đôi tân hôn, dân tình nhìn mỏi mắt cũng không rõ hình gì-1Tác phẩm trên giường cưới của đôi tân hôn, dân tình nhìn mỏi mắt cũng không rõ hình gì-2Tác phẩm trên giường cưới của đôi tân hôn, dân tình nhìn mỏi mắt cũng không rõ hình gì-3

Khung cảnh ban đầu thật hài hước làm sao.

Đây là chia sẻ của một cô gái về "tác phẩm" giường cưới hài hước. Theo đó, người bác đã dùng khăn tắm, làm thành hình trái tim bé xíu và có phần... méo mó. 

Tuy vậy ngay sau đó, cô cháu gái đã kịp thời nắn thành hình trái tim đúng kiểu, chỉ nhìn thôi cũng đủ khiến mọi người phải xuýt xoa rồi.

Tác phẩm trên giường cưới của đôi tân hôn, dân tình nhìn mỏi mắt cũng không rõ hình gì-4Tác phẩm trên giường cưới của đôi tân hôn, dân tình nhìn mỏi mắt cũng không rõ hình gì-5

Trái tim chuẩn chỉ đây này.

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều bật cười trước hình ảnh dễ thương này. Số khác khen ngợi sự khéo tay của cô gái.

"Nhìn cũng hay ho mà nhỉ, nhưng phải nói là sau khi nắn lại thì trái tim đẹp hơn hẳn. Hy vọng sau này đám cưới mình, phòng tân hôn cũng được trang trí đẹp đẽ thế này!", một dân mạng bình luận.


Theo Thế giới trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc https://thegioitre.vn/tac-pham-tren-giuong-cuoi-cua-doi-tan-hon-dan-tinh-nhin-moi-mat-cung-khong-ro-hinh-gi-86075.html

dân mạng

phòng tân hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.