Hành động hiếm thấy của người CSGT khiến ai nấy cũng ấm lòng

Chúng ta có thể thấy rõ hình ảnh một người đàn ông trong trang phục CSGT chẳng quản ngại khó khăn, chân tay lấm bẩn để sửa chiếc xe gặp sự cố.

Chúng ta có thể thấy rõ hình ảnh một người đàn ông trong trang phục CSGT chẳng quản ngại khó khăn, chân tay lấm bẩn để sửa chiếc xe gặp sự cố.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh đẹp tạo ra một chuỗi hiệu ứng mạnh. Theo nội dung của những hình ảnh đó, người xem có thể thấy một người đàn ông trong bộ đồng phục của CSGT đang cố gắng sửa chiếc xe máy gặp sự cố.

Đoạn chia sẻ từ phía nguồn đăng tải có viết thêm: "Đứa bạn em, việc thì đang gấp lại còn hỏng xe, may có anh ấy ứng cứu kịp thời ạ. Đúng là đời còn dài và người tốt vẫn còn nhiều".

Và chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, những hình ảnh này đã thu hút được hàng chục ngàn lượt like cùng rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận của dân mạng.

Hành động hiếm thấy của người CSGT khiến ai nấy cũng ấm lòng - Ảnh 1.
Hành động hiếm thấy của người CSGT khiến ai nấy cũng ấm lòng - Ảnh 2.
Hành động hiếm thấy của người CSGT khiến ai nấy cũng ấm lòng - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận tỏ rõ sự xúc động của người xem đã được viết ra để gửi tới người đàn ông trong bộ đồng phục CSGT: "Thường ngày, chỉ thấy các anh ở trên đường và đang bận xử lý công việc, chứ đây là lần đầu được thấy hình ảnh một anh CSGT sửa xe giúp người đi đường.

Có lẽ, công sửa chiếc xe máy cũng không đáng là bao nhưng đáng ghi nhận nhất đó chính là tấm lòng" - một dân mạng lên tiếng.

Những hình ảnh này một lần nữa làm chúng ta nhớ tới rất nhiều trường hợp khác đã từng diễn ra trước đây mà trong đó, tâm điểm chính là các chiến sĩ CSGT không quản gian khó để giúp đỡ người dân.

Theo Thời đại


chiến sĩ công an

CSGT

hình ảnh đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.