Hậu chia tay không dám xóa hình xăm, cô nàng biến tên người yêu cũ thành 'Phong đào hoa' cho đúng 'bản chất'!

Lúc mặn nồng, cô nàng có xăm tên bạn trai đằng sau lưng nhưng khi chia tay cô đã xăm chèn hình cành hoa đào lên. Dân mạng sôi nổi bàn tán trước "cao kiến" của chủ thớt.

Lúc mặn nồng, cô nàng có xăm tên bạn trai đằng sau lưng nhưng khi chia tay cô đã xăm chèn hình cành hoa đào lên. Dân mạng sôi nổi bàn tán trước "cao kiến" của chủ thớt.

Khi yêu nhau, ai cũng nghĩ mình sẽ yêu mãi mãi và tìm cách để lưu giữ lại những kỉ niệm giữa cả hai. Có người sẽ làm album ảnh, người mặc quần áo đôi đi du lịch và cả xăm tên/hình người yêu lên người.

Ấy thế đâu phải cặp đôi nào cũng cùng nhau đi được đến cuối con đường. Ngày chia tay, hình xăm thì vẫn còn đó, xóa sợ đau mà không xóa thì không ổn nên người ta nghĩ ra cách biến đổi chúng sang một diện mạo mới.

Cô nàng trong câu chuyện dưới đây dường như đã trao nhầm niềm tin cho người yêu của mình. Để rồi đến một ngày bị phản bội cô buộc phải xóa sạch hình xăm tên người cũ trên người.

Phong đào hoa!

Cô gái xăm chữ Phong - tên người yêu lên bả vai. Rồi tới khi chia tay, cô quyết định biến tấu thành một hình khác. Điều đáng nói hình xăm biến tấu khiến dân mạng thích thú bởi chúng không những đẹp lại hàm chứa ý nghĩa sâu xa.

Ngay sau khi xuất hiện, hình xăm biến tấu của cô gái trẻ nhiều người chỉ biết lắc đầu, thở dài và cho rằng cô đã có những quyết định quá vội vàng trong việc xăm mình. Nếu cô cân nhắc kỹ hơn thì có lẽ sự tình đã không diễn ra như ngày hôm nay.

“Đúng là dại không để đâu cho hết, tình yêu thì có nhiều cách chứng minh, sao cứ phải đụng chạm đến da thịt như thế nhỉ?”, tài khoản V.P.P viết.

“Chắc nhiều người nghĩ vậy là hay nhỉ? Bố mẹ ở với mình cả đời còn người yêu thì nay đây mai đó, ai biết được gì mà xăm hình người yêu, chỉ khổ lúc xóa đi thôi!”, tài khoản T.Y viết.

“Chẳng biết lý do vì sao chia tay nhưng chắc người yêu phong lưu, đa tình nên mới xăm cành đào với ý nghĩa “Phong đào hoa” đây mà”, một tài khoản hài hước bình luận.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.

theo Saostar


người yêu cũ

hình xăm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.