Hé lộ nguyên nhân mẹ chồng, con dâu túm tóc, giằng co, đánh nhau ngay giữa nhà

Theo người thân của gia đình, sự việc mẹ chồng - con dâu đánh nhau ngay giữa nhà xuất phát từ nguyên nhân do trước đó hai vợ chồng cãi nhau rồi bà mẹ đuổi cô con dâu đi.

Theo người thân của gia đình, sự việc mẹ chồng - con dâu đánh nhau ngay giữa nhà xuất phát từ nguyên nhân do trước đó hai vợ chồng cãi nhau rồi bà mẹ đuổi cô con dâu đi. Lúc đi cô con dâu đòi lại chiếc điều hòa mới lắp nhưng mẹ chồng không chịu rồi xảy ra tranh cãi, ẩu đả.

Liên quan đến sự việc mẹ chồng - con dâu túm tóc, giằng co rồi đánh nhau ngay giữa nhà, mới đây, người thân của gia đình đã lên tiếng, cho biết nguồn cơn sự việc.

Cụ thể, trả lời trên báo Đời sống Việt Nam vào tối qua (28/12), anh H.Q (người thân của gia đình) cho biết, sự việc xảy ra cách đây hơn 1 tháng tại Lào Cai, nhưng mấy ngày nay đoạn clip mới được tung lên mạng. Hiện tại cô con dâu đã ly hôn với chồng.

Anh Q. cho biết: ''Trước đó hai vợ chồng cãi nhau rồi bà mẹ đuổi con dâu đi. Lúc đi cô con dâu đòi lại chiếc điều hòa mới lắp nhưng mẹ chồng không cho rồi xảy ra sự việc như đoạn clip''.

Trước đó, ngày 27/12, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh mẹ chồng ẩu đả với con dâu ngay tại nhà gây xôn xao.

Theo nội dung ghi lại trong đoạn clip cho thấy,  2 mẹ con xưng hô là ''mày - tao'' rồi vật nhau ra giữa sàn nhà, chửi bới giằng co và túm tóc đánh nhau.

Hé lộ nguyên nhân mẹ chồng, con dâu túm tóc, giằng co, đánh nhau ngay giữa nhà-1

Hé lộ nguyên nhân mẹ chồng, con dâu túm tóc, giằng co, đánh nhau ngay giữa nhà-2
Mẹ chồng và con dâu túm tóc, đánh nhau ngay giữa nhà. Ảnh cắt từ clip

Mẹ chồng vật con dâu xuống nền nhà, con dâu thì túm chặt áo mẹ chồng, giằng co chẳng hề khoan nhượng. Vừa giằng co, đánh nhau, miệng 2 người này còn liên tục chửi rủa đối phương.

Hé lộ nguyên nhân mẹ chồng, con dâu túm tóc, giằng co, đánh nhau ngay giữa nhà-3

Hé lộ nguyên nhân mẹ chồng, con dâu túm tóc, giằng co, đánh nhau ngay giữa nhà-4


Khi đánh nhau xong, người con dâu đứng lên, chỉnh sửa lại váy áo, buộc lại tóc và tiếp tục hằn học, chửi bới nhau với những từ ngữ khá tục tĩu.

Người mẹ chồng này cho rằng, con dâu hỗn láo, không tôn trọng bố mẹ chồng và sẽ đuổi ra khỏi nhà: ''Mày cút ngay ra khỏi nhà tao''.

Cô con dâu mặc áo đỏ cũng không vừa, cô này chỉ tay và nói: ''Ờ, ai đưa tôi về đây? Ai đón tôi về đây? Bà không đáng để tôi nể, tự xem lại bản thân mình đi''....

Điều đặc biệt là, dù 2 mẹ con ẩu đả, chửi bới nhau như vậy, nhưng người đàn ông (được cho là bố chồng) vẫn nằm dài ra ghế và không có phản ứng can ngăn. Sau khi 2 người phụ nữ xô xát, cãi nhau, người đàn ông này mới lè nhè thốt ra câu gì đó rất nhỏ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt chia sẻ và lời bình luận. Ai ai cũng cho rằng cả mẹ chồng - con dâu này đều không phải dạng vừa, ''kẻ 8 lạng, người nửa cân''.


Theo Helino

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/he-lo-nguyen-nhan-me-chong-con-dau-tum-toc-giang-co-danh-nhau-ngay-giua-nha-222019291211451447.htm

con dâu

đánh nhau

mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.