Hẹn nhau ra cổng công ty, 2 nhóm nữ công nhân hỗn chiến kinh hoàng

Rất nhiều nữ công nhân tham gia vào cuộc ẩu đả ngay trước cổng một công ty ở khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Trong lúc cả nước đang phải gồng mình chống dịch Covid-19, tinh thần đoàn kết là điều cực kì quan trọng để toàn dân chiến thắng đại dịch. Thế nhưng, có những nhóm người lại cho thấy ý thức rất kém trong mùa dịch.

Nhóm nữ công nhân hỗn chiến trước cổng công ty

Tối 26/7, cư dân mạng đăng tải một đoạn clip ghi lại cuộc ẩu đả dữ dội giữa 2 nhóm công nhân nữ. Địa điểm được xác định là trước cổng Công ty Imvina Bá Thiện 2, thuộc Khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

2 nhóm nữ công nhân lao vào nhau hỗn chiến, nhưng xem ra có một nhóm ít người tỏ ra yếu thế nên đã bị nhóm đông hơn quây đánh dã man. Ngoài ra còn phát ra rất nhiều câu chửi thế. Bên cạnh đó, rất nhiều người đã khoanh tay đứng nhìn chứ không hề can ngăn. Vụ việc chỉ dừng lại khi có tiếng của bảo vệ khuyên can các nữ công nhân dừng lại.

Hẹn nhau ra cổng công ty, 2 nhóm nữ công nhân hỗn chiến kinh hoàng-1
Cuộc ẩu đã dữ dội giữa 2 nhóm công nhân (ảnh cắt từ clip)

Sau khi clip được đăng tải, cư dân mạng đã lập tức lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý các nữ công nhân tham gia ẩu đả. Thật khó chấp nhận trong thời điểm dịch dã lan tràn, lại có chuyện hẹn nhau ra cổng công ty để nói chuyện bằng nắm đấm.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hen-nhau-ra-cong-cong-ty-2-nhom-nu-cong-nhan-hon-chien-kinh-hoang-162212707094330084.htm

hỗn chiến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.