Hết Tùng Sơn lại tới Lệ Rơi bất ngờ lộ ảnh phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ tư, 26/07/2017 11:34
Mới đây, hình ảnh Lệ Rơi trên bàn phẫu thuật đã khiến cho nhiều người bất ngờ.

Mới đây, hình ảnh Lệ Rơi trên bàn phẫu thuật đã khiến cho nhiều người bất ngờ.

Mới đây, hình ảnh ca sĩ Lệ Rơi, người từng làm mưa làm gió trên youtube trong một thời gian ngắn bằng những clip hát lại các ca khúc nổi tiếng. Điều làm cho anh nổi tiếng chính là vì mặc dù giọng hát thực sự "thảm họa" nhưng vẫn rất tự tin thể hiện.
 


Lệ Rơi chỉ nổi tiếng trong một thời gian ngắn rồi rơi vào quên lãng.
 

Mới đây, hình ảnh của Lệ Rơi trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ bất ngờ được nhiều người truyền tay nhau cũng như xuất hiện trên các trang mạng xã hội lớn. Theo đó, nam ca sĩ đã phẫu thuật phần mũi của mình, có lẽ anh đang cố gắng thay đổi diện mạo cho bắt mắt hơn để tiếp tục tiến vào showbiz.
 


Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của Lệ Rơi bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội Facebook.

 

Ít ngày trước đây dân mạng lại rần rần chia sẻ hình ảnh “hot girl quỵt tiền” xuất hiện bên Lệ Rơi (tên thật là Đức Hậu, sinh năm 1987) - anh chàng nổi tiếng bởi giọng hát và phong cách không giống ai. Trong ảnh, Lệ Rơi có những cử chỉ chăm sóc ân cần với con trai của Bella khiến không ít người tò mò.
 


Những hình ảnh của cặp đôi Lệ Rơi - Bella khiến cho nhiều người hoài nghi.

 

Khi bị chất vấn liệu đây có phải chiêu trò nhằm "câu like", thu hút sự chú ý của dân mạng, Lệ Rơi liên tục phủ nhận: “Tôi chỉ vô tình gặp gỡ và thăm hỏi chứ không giúp đỡ được gì, sau đó bạn tôi đích thân lái xe chở mẹ con cô ấy về khách sạn. Tôi còn hỏi người bạn đó là: 'Sao biết hai mẹ con họ ở đây?' nhưng anh ta không nói gì”, Lệ Rơi trần tình.
 


Trước đó, Lệ Rơi cũng đã xuất hiện cùng Tùng Sơn.

 

Trước Lệ Rơi, một "thảm họa mạng" khác là Tùng Sơn cũng đã can thiệp dao kéo nhằm thay đổi nhan sắc của mình. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, không ai có thể nhận ra gương mặt xấu xí của Tùng Sơn trước kia nữa.
 


Tùng Sơn đã hoàn toàn thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Dân Việt
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet