Hiện trường vụ tai nạn khiến dân mạng "đau đầu" tìm lời giải: Sao chiếc xe lại lật được?

Chỉ bằng 1 bức ảnh, hiện trường vụ tai nạn trên con đường hẹp vẫn đủ sức hút đối với dân mạng khiến họ không ngừng đưa ra bình luận.

Chỉ bằng 1 bức ảnh, hiện trường vụ tai nạn trên con đường hẹp vẫn đủ sức hút đối với dân mạng khiến họ không ngừng đưa ra bình luận.

Theo những gì được ghi lại từ hiện trường thì có thể thấy vụ tai nạn xảy ra trên con đường khá hẹp - một chiếc xe ô tô lưu thông cũng gặp nhiều khó khăn. Ấy vậy nhưng không hiểu bằng cách nào, chiếc xe lại có thể lật nghiêng như vậy.

Theo dõi bức ảnh ghi lại hiện trường, dân mạng không ngừng bình luận, đưa ra nhiều kịch bản quá trình diễn ra vụ tai nạn này.
 

Hiện trường vụ tai nạn khiến dân mạng đau đầu tìm lời giải: Sao chiếc xe lại lật được?-1

Hiện trường vụ tai nạn gây nhiêu tranh cãi.

"Có thể chiếc xe này đã đâm vào cột điện bên đường rồi lật ngang và nếu làm được như vậy thì hẳn chiếc xe đã chạy với tốc độ khá nhanh", thành viên Mai Cường bình luận.

"Va chạm kiểu gì mà có thể lật nghiêng như vậy nhỉ? Hay vì đường quá hẹp, nên tài xế quyết định đi nghiêng?", thành viên Kiên Trần bình luận hài hước.

"Không xảy ra va chạm gì đâu, chẳng qua tài xế thấy đường hẹp nên đậu xe nghiêng như vậy để các phương tiện có thể đi lại thuận tiện hơn", thành viên Nguyễn Nam lại nghĩ ra một trường hợp không tưởng.Theo Tổ Quốc


dân mạng

vụ tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.