Hiện tượng mạng Trang Hý 'phá nát' loạt hit Vpop

Sau khi xem xong clip, nhiều người phải thừa nhận chủ nhân loạt ca khúc Vpop sẽ "khóc thét" khi hit của mình bị mang ra phá nát.

Sau khi xem xong clip, nhiều người phải thừa nhận chủ nhân loạt ca khúc Vpop sẽ "khóc thét" khi hit của mình bị mang ra phá nát.

Trang Hý (tên thật Lê Ngọc Minh Trang) không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ Việt. Năm 2014, cô nàng nổi lên như một hiện tượng mạng với clip cover Xin anh đừng của Emily ft. Lil Knight & Justatee. Sau này, Trang Hý gây ấn tượng nhiều hơn khi cho ra đời loạt cover độc lạ như Cơn mưa ngang qua, Deep See... thu hút hàng triệu lượt xem.


Loạt Vpop qua giọng hát của Trang Hý.

Điểm Trang Hý khiến người xem thích thú chính là chất giọng đặc biệt cùng biểu cảm "không giống ai". Được quay với bối cảnh đơn giản, trang phục bình dân nhưng các clip của cô gái đến từ mảnh đất Sài thành đều ẩn chứa "duyên thầm" mà không phải ai cũng làm được.

Kết thúc năm 2017 thành công, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip tổng hợp những ca khúc nhạc trẻ từng được thể hiện qua giọng hát cùng lối biểu diễn có 1 - 0 - 2 của Trang Hý. Sau khi xem xong clip, nhiều người phải thừa nhận chủ nhân loạt ca khúc Vpop sẽ khóc thét khi hit của mình bị mang ra phá nát. Tuy nhiên, họ cũng thích thú bày tỏ tìm được sự giải trí khi theo dõi hết sản phẩm này.

Hiện tượng mạng Trang Hý phá nát loạt hit Vpop-1

Hiện tượng mạng Trang Hý phá nát loạt hit Vpop-2
Trang Hý với những biểu cảm khó đỡ trên khuôn mặt mỗi khichụp ảnh kết hợp phong cách ăn mặc lạ đời.

Theo VietNamNet


cover bản hit

Trang Hý

hiện tượng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.