Hình ảnh bánh trung thu 'bóng đêm' chứng minh có những người chỉ ăn thôi đừng vào bếp!

Thứ tư, 19/09/2018 10:49
Nhìn hình ảnh chưa cho vào lò thơm ngon bao nhiêu thì hình ảnh nướng xong rồi thảm họa bấy nhiêu, lẽ nào cô nàng sợ mọi người không biết đây là bánh nướng?

Nhìn hình ảnh chưa cho vào lò thơm ngon bao nhiêu thì hình ảnh nướng xong rồi thảm họa bấy nhiêu, lẽ nào cô nàng sợ mọi người không biết đây là bánh nướng?

Ngày nay, thay vì đi mua bánh trung thu ở ngoài cửa hàng, rất nhiều chị em sẵn sàng lên mạng học hỏi để làm tại nhà. Lý do được đưa ra đơn giản là ngon - bổ - rẻ hơn lại thể hiện được khả năng nữ công gia chánh của mình.

Dẫu vậy đâu phải ai quyết tâm cũng có thể làm ra mẻ bánh thành công. Nếu thành công hết chắc tất cả các cửa hàng bánh kẹo đóng cửa một loạt vì không có khách mất!

Mới đây, trên một diễn đàn đông thành viên xuất hiện mẻ bánh nướng “bóng đêm” nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.
Hình ảnh bánh trung thu bóng đêm chứng minh có những người chỉ ăn thôi đừng vào bếp!-1

Bánh nướng “bóng đêm” là có thật!

Tài khoản T.T.P than thở: “Để đây và không nói gì, chả biết nên cười hay khóc nữa. Mẹ bảo mình không lấy được chồng rồi. Đây là một câu chuyện buồn, mọi người đừng bày tỏ cảm xúc “haha”, làm ơn!”.

Kèm với đôi câu than thở là hai tấm hình được cho là trước và sau khi vào lò nướng. Bức hình một thơm ngon, nhìn muốn ăn ngay, đặc biệt chúng khiến người làm “nở mày nở mặt”.

Thế nhưng nhìn sang tấm hình bên cạnh, mấy chiếc bánh nướng thơm ngon ban nãy đã “biến hình” trở thành đen xì do chủ thớt nướng hơi quá tay!
Hình ảnh bánh trung thu bóng đêm chứng minh có những người chỉ ăn thôi đừng vào bếp!-2

Nhiều người cho rằng màn “lột xác của bánh” siêu lỗi!

Ngay sau khi chia sẻ bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng do chủ thớt chưa may mắn trong khoản canh bếp nướng nếu không thì thơm ngon phải biết.

Người lại cho rằng tốt nhất chủ thớt nên đi mua bánh ăn vừa tiết kiệm tiền lại tiết kiệm công sức.

“Có những người chỉ nên ăn thôi đừng vào bếp là có thật và chủ thớt chắc là thành viên hoạt động thường xuyên của nhóm rồi”, tài khoản V.C.B viết.

“Nhìn thành quả giống bánh oreon đó, lừa bọn trẻ con có khi chúng nó tin”, tài khoản V.A hài hước viết.

“30 chưa phải là Tết. Đề nghị chủ thớt đi mua cho đỡ mất công tốn tiền”, tài khoản H.H.N bình luận.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được vô số bình luận của cư dân mạng.

Theo Saostar

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet