Nam thanh niên chăm bố trong bệnh viện và hành động của anh khiến nhiều người trầm trồ

Chẳng phải là con gái mới khéo léo chăm cha mẹ được, chu đáo và ấm áp như nam thanh niên trong câu chuyện dưới đây

Chẳng phải là con gái mới khéo léo chăm cha mẹ được, chu đáo và ấm áp như nam thanh niên trong câu chuyện dưới đây thật khiến nhiều người ngưỡng mộ!

Một câu chuyện về chàng trai đi chăm bố ốm trong bệnh viện được kể lại rồi đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, một cô gái khi chăm người thân trong bệnh viện đã vô tình nhìn thấy người đàn ông đang chăm bố mình ở giường bên. Theo lời kể của cô gái, anh này khéo léo và tận tâm đến nỗi ai cũng phải khen ngợi. Không chỉ giúp đỡ bố mình, anh còn giúp luôn cả những người khác trong viện nếu người nhà bận rộn.

Cô gái viết: "Khi ngoài kia bao cảnh con cái thờ ơ vô tâm với bố mẹ lúc về già thì mình gặp ông anh này trong bệnh viện. Anh ân cần chăm sóc bố từng ly từng tí một, hài hước gọi bố là anh, tình cảm, âu yếm bố. Chăm luôn mấy bác, mấy ông trong phòng khi người nhà họ bận việc.

Nghe đâu ông anh chăm bố cũng ròng rã hai tháng có dư, đo huyết áp, cắm rút dây truyền giúp mọi người trong phòng giúp mấy chị điều dưỡng. Anh vừa cười vừa nói với mình: "Cô biết chứ, anh mày nghiệp vụ điều dưỡng hơi xịn. Chỉ thiếu cái bằng thôi, cô bận công tác thì để bố đây anh chăm giúp".

Nam thanh niên chăm bố trong bệnh viện và hành động của anh khiến nhiều người trầm trồ-1

Người đàn ông ân cần chăm bố ốm trong bệnh viện.

Đính kèm với bài đăng là hình ảnh người đàn ông đang quay lưng về phía máy ảnh. Dường như anh đang làm lực chống, đỡ từ phía sau cho bố mình ngồi dậy ở trên giường. Đọc câu chuyện, ngắm nhìn bức ảnh này, không ít người đã cảm thấy nghẹn ngào, xen lẫn sự ngưỡng mộ.

 - "Đúng là tình cha con thiêng liêng. Đâu phải chỉ có con gái mới chăm được bố mẹ, có con trai mà chu đáo, ân cần như anh ấy thì thật là bố mẹ có phúc, được nhờ rồi! Cảm ơn chàng thanh niên vì đã gửi đến những đứa con như chúng tôi những điều ấm áp đến thế".

- "Sóng trước đổ đâu, sóng sau đổ đấy. Anh chăm sóc bố chu đáo như vậy, hy vọng rằng sau này các con anh cũng luôn hiếu nghĩa với anh. Thật tuyệt vời".

- "Thời buổi bây giờ gặp được người như vậy hơi bị khó. Cảm ơn anh nhé, chàng trai. Anh không chỉ có hiếu với bố mà còn là 1 chàng trai tốt bụng. Mong cho bố anh nhanh khỏe và chúc anh thật nhiều sức khỏe nhé".

Hiện câu chuyện cùng hình ảnh này vẫn đang là chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao.

Theo  Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nam-thanh-nien-cham-bo-trong-benh-vien-va-hanh-dong-cua-anh-khien-nhieu-nguoi-tram-tro-22202031124257478.htm

con trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.