Hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ và kín 2 bàn tay trong ngày cưới khiến dân mạng trầm trồ

Dân mạng còn bình luận vui rằng, hình ảnh "nặng nề" do đeo trang sức của cô gái là mong muốn của không ít người.

Dân mạng còn bình luận vui rằng, hình ảnh "nặng nề" do đeo trang sức của cô gái là mong muốn của không ít người.

Những năm qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tấm hình chụp các cô dâu cùng những món trang sức đắt giá là quà tặng của bố mẹ cùng họ hàng 2 bên trong ngày cưới. Những bức ảnh ấy luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của dân mạng.

Mới đây, hình ảnh một cô dâu được tặng nhiều vàng trong đám cưới như thế cũng được chia sẻ. Cô dâu này đeo vàng kín cổ, nặng trĩu 2 bàn tay. Số lượng trang sức bằng vàng còn nhiều đến nỗi còn kha khá những dây chuyền, lắc tay khác phải để ở hộp, cô dâu chẳng thể đeo lên người.

Hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ và kín 2 bàn tay trong ngày cưới khiến dân mạng trầm trồ-1Hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ và kín 2 bàn tay trong ngày cưới khiến dân mạng trầm trồ-2Hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ và kín 2 bàn tay trong ngày cưới khiến dân mạng trầm trồ-3Hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ và kín 2 bàn tay trong ngày cưới khiến dân mạng trầm trồ-4

Cô dâu với trang sức vàng đeo đầy người.

Hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ và kín 2 bàn tay trong ngày cưới khiến dân mạng trầm trồ-5

Còn nhiều trang sức khác không có chỗ để đeo.

Đúng là những hình ảnh khiến bất cứ cô gái nào cũng phải ao ước trong ngày cưới. 

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Các cô gái đều cho rằng, gia cảnh họ hàng cô dâu và chú rể phải khá giả lắm thì mới có màn tặng quà hoành tráng được như thế.

Số khác cho rằng, được có "gánh nặng" như vậy trong ngày cưới đúng là một cảm giác chẳng phải ai cũng có được.

"Dù các bạn có bảo sau này đi trả lại hay gì đi chăng nữa thì việc đeo vàng đầy người trong đám cưới cũng đủ khiến bất cứ cô dâu nào hãnh diện. Ít nhất cũng chứng tỏ gia đình họ hàng quan tâm và yêu thương, thích thật", một cô gái bình luận.

 

TheoThế giới trẻ


cô dâu

cô dâu đeo vàng


Bà Nguyễn Phương Hằng: 'Ông Võ Hoàng Yên xin chúng tôi bỏ qua và hoàn tiền trả lại, nói sẽ lên núi sống và tu hành'
Trên trang cá nhân của mình cách đây ít giờ, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") cho biết, một người từ phía ông Võ Hoàng Yên đã chuyển lời thay ông này xin gia đình bà Hằng bỏ qua tất cả và hoàn tiền trả lại, vì rất hối hận, song phía gia đình bà Hằng vẫn nhất quyết đưa sự việc ra ánh sáng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.