Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu người khiến dân mạng hài hước xuýt xoa: "Lấy chồng đúng là một gánh nặng!"

Hình ảnh về một cô dâu từ cổ đến tay phủ kín toàn vàng là vàng trong hôn lễ diễn ra ngày 2/3 được chia sẻ lên mạng khiến nhiều người xuýt xoa.

Hình ảnh về một cô dâu từ cổ đến tay phủ kín toàn vàng là vàng trong hôn lễ diễn ra ngày 2/3 được chia sẻ lên mạng khiến nhiều người xuýt xoa.

Thời gian gần đây, bên cạnh những rạp cưới được trang trí xa hoa lộng lẫy cùng sự xuất hiện của những dàn ca sĩ nổi tiếng thì liên tục xuất hiện hình ảnh những cô dâu được gia đình trao cho số hồi môn khủng cùng vàng đeo trĩu cổ khiến nhiều người trầm trồ.
 

Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu người khiến dân mạng hài hước xuýt xoa: Lấy chồng đúng là một gánh nặng!-1

Hình ảnh của cặp đôi cô dâu chú rể đang gây xôn xao mạng xã hội

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh cô dâu rạng rỡ, hạnh phúc trong hôn lễ của mình. Không gian tiệc cưới trang trí đơn giản nhưng lại toát lên vẻ sang trọng.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý hơn cả chính là từ cổ đến tay của cô dâu phủ kín toàn vàng là vàng. Theo như quan sát, chưa kể những chiếc dây chuyền vàng trên cổ, chỉ tính nguyên số nhẫn trên tay cô dâu thôi đã có khoảng 26 chiếc. Chưa kể một số chiếc nhẫn cô dâu còn phải lồng vào và đeo lên cổ.

Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu người khiến dân mạng hài hước xuýt xoa: Lấy chồng đúng là một gánh nặng!-2

Từ cổ đến tay cô dâu đeo rất nhiều nữ trang bằng vàng
Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu người khiến dân mạng hài hước xuýt xoa: Lấy chồng đúng là một gánh nặng!-3

Cô dâu vui vẻ chụp ảnh, không quên giơ tay lên để chụp lại toàn bộ
Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu người khiến dân mạng hài hước xuýt xoa: Lấy chồng đúng là một gánh nặng!-4

Chiếc váy cưới của cô dâu cũng lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn.

Theo như tìm hiểu được biết, đây là đám cưới của cô dâu Hoàng Quyên và chú rể Phước Vinh diễn ra vào ngày 2/3/2019 vừa qua.

Ngay khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thú hút sự chú ý và khiến nhiều người ngạc nhiên. Thậm chí nhiều người không quên đồn đoán cho rằng cặp đôi có gia thế khủng và đùa vui đây là tân nương "số hưởng" vì vừa lấy được chồng đẹp trai lại vừa được phát tài.

Tuy nhiên, hầu hết cư dân mạng đều gửi lời chúc mừng hạnh phúc cặp đôi và cho rằng tiền bạc là vật ngoài thân. Số nữ trang trên là quà của người thân và gia đình tặng hai vợ chồng nhân ngày vu quy thôi chứ quan trọng là tình cảm của hai cả dành cho nhau.

 

Theo Helino

 


Cộng đồng mạng

của hồi môn

cô dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.