Đang ở nhà cách ly xã hội thì nghe loáng thoáng đâu đó có drama, hình ảnh "gia đình bé Na" mải hóng hớt khiến dân mạng cười lăn lộn

Hình ảnh hài hước này không rõ có thật hay là một sản phẩm của photoshop, song cũng đủ khiến dân mạng bàn tán xôn xao trước cảnh tượng độc đáo này.

Chắc hẳn dân mạng Việt không ai là không biết đến bé Na, 1 con rắn cưng được truy tìm cách đây không lâu và từng trở thành hiện tượng mạng xã hội. Để rồi giờ đây, cứ nhìn thấy rắn là dân mạng lại "thân thương" gọi với cái tên hệt như con người: Bé Na.

Mới đây, một người dùng mạng đã đăng tải bức ảnh chụp 1 đàn rắn lúc nhúc ngẩng đầu ra khỏi hang nhỏ với dòng caption đầy hài hước: "Gia đình bé Na đang ở nhà cách ly xã hội thì nghe loáng thoáng đâu đó có drama".

Đang ở nhà cách ly xã hội thì nghe loáng thoáng đâu đó có drama, hình ảnh gia đình bé Na mải hóng hớt khiến dân mạng cười lăn lộn-1
Hình ảnh này ngay lập tức thu hút hàng chục nghìn like từ cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm với đó là hình ảnh một bầy rắn có khoảng hơn chục con, tất cả đều đang ngẩng đầu lên như "hóng hớt" chuyện gì đó. Quả thật, nếu gặp ở ngoài đời, nhiều người sẽ không khỏi rớt tim ra ngoài trước hình ảnh vừa đặc biệt vừa có phần hơi... đáng sợ này.

Đang ở nhà cách ly xã hội thì nghe loáng thoáng đâu đó có drama, hình ảnh gia đình bé Na mải hóng hớt khiến dân mạng cười lăn lộn-2Đang ở nhà cách ly xã hội thì nghe loáng thoáng đâu đó có drama, hình ảnh gia đình bé Na mải hóng hớt khiến dân mạng cười lăn lộn-3

Cả bầy rắn đang ngẩng cổ khỏi hang khiến dân mạng vừa sợ hãi vừa bật cười hài hước

Chẳng biết bức ảnh được chụp ở đâu, song ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, hiệu ứng "bé Na" cùng tư thế đặc biệt khi đang "hóng drama" của gia đình nhà rắn này lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng. Ai nấy đều tỏ ra bất ngờ, thậm chí xen lẫn sợ hãi khi nhìn thấy cảnh tượng hiếm thấy này:

- "Trời, cả đàn rắn luôn kìa, hơn chục con chứ ít gì. Quả này mà bất ngờ gặp chắc mình xỉu tại chỗ luôn".

- "Gia đình bé Na đông vui quá, chắc đang hóng biến hay sao mà tập trung thế kia? Chắc đang hóng mẹ mua đồ chơi về nhà tránh dịch đây mà".

- "Ôi, mình mà nhìn qua qua còn tưởng là mấy cây nấm. Sợ quá trời! Nhưng mà gia đình bé Na đang tụ tập quá số người quy định và không đeo khẩu trang rồi bé Na nha".

- "Dễ thương quá, nhưng dễ thương ở trong hình thôi, gặp ở ngoài chắc mình xỉu luôn đó".

Tuy nhiên, số khác thì đồn đoán rằng rất có thể đây là sản phẩm của photoshop: "Mình nghĩ chắc đây là sản phẩm của photoshop thôi, chứ 1 đàn rắn thế này nhìn đã đủ hết vía thời gian đâu lôi máy ra chụp. Với lại sao lại nhiều con 1 lúc thế này được nhỉ?".

Thế nhưng, dù bức ảnh trên là thật hay gia đình bé Na chỉ là sản phẩm của photoshop nhưng thực sự cũng đủ khiến nhiều người phải toát mồ hôi. 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dang-o-nha-cach-ly-xa-hoi-thi-nghe-loang-thoang-dau-do-co-drama-hinh-anh-gia-dinh-be-na-mai-hong-hot-khien-dan-mang-cuoi-lan-lon-2220209492034855.htm

cư dân mạng

con rắn

Bình luận(0)