Hình ảnh phản cảm ở hồ Hoàn Kiếm: Người đàn ông ngoại quốc 'đi bậy' vào bánh xe bán tải

Hành xử của người đàn ông khiến dân tình vừa ngạc nhiên vừa "nóng mặt" vì bức xúc.

Hành xử của người đàn ông khiến dân tình vừa ngạc nhiên vừa "nóng mặt" vì bức xúc.

Hình ảnh người đàn ông ngoại quốc đứng vệ sinh ngay khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội nhanh chóng thu hút sự bàn luận của người dùng mạng. Người này thản nhiên đi vệ sinh vào bánh xe bán tải ngay giữa đường.
Hình ảnh phản cảm ở hồ Hoàn Kiếm: Người đàn ông ngoại quốc đi bậy vào bánh xe bán tải-1

Hai điều đáng nói ở đây. Một là người đàn ông đang tạo ra hình ảnh phản cảm ở nơi công cộng, dù không khó để tìm nhà vệ sinh công cộng ở quanh đó.

Hai là người này đang phòng uế vào tài sản của người khác, trông vừa khó coi vừa khó hiểu.

"Đâu phải cứ Tây là văn minh, ai lại tự nhiên thái quá như thế. Trong khi nhà vệ sinh công cộng ngay sau lưng, qua đường là tới" nickname Trung La bình luận.

"Sao lúc đấy không ai bóp còi inh ỏi lên cho ông ấy giật mình. Hành xử bất lịch sự như thế phải bị cảnh cáo"., một người khác góp ý.

Theo Nghị định 155/2016/NĐ-CP thay thế Nghị định 179/2013/NĐ-CP về xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, phạt tiền từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng (quy định cũ 200.000-300.000 đồng) với hành vi vệ sinh cá nhân (tiểu tiện, đại tiện) không đúng nơi quy định tại khu chung cư, thương mại, dịch vụ, nơi công cộng.

Theo Thời đại


hình ảnh phản cảm

hành động vô ý thức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.