Hội chị em chẳng biết nên thương hay trách với tình huống hớ hênh của một mẹ bầu để váy vướng vào nội y

Cũng hớ hênh đó, phản cảm đó nhưng lại khiến mọi người, nhất là cộng đồng chị em phụ nữ không biết nên thương hay trách.

Cũng hớ hênh đó, phản cảm đó nhưng lại khiến mọi người, nhất là cộng đồng chị em phụ nữ không biết nên thương hay trách.

Trong khi nhiều thành viên trong các diễn đàn hội nhóm lớn trên mạng xã hội đang nhức nhối với "vấn nạn" hớ hênh phản cảm vô ý vô tứ của những cô gái trẻ ở nơi công cộng thì mới đây, bỗng dưng  xuất hiện hình ảnh cũng hớ hênh đó, phản cảm đó nhưng lại khiến mọi người, nhất là cộng đồng chị em phụ nữ không biết nên thương hay trách.

Cụ thể, có một mẹ trẻ đã đăng đàn vào trong một hội nhóm phụ nữ rất lớn trên mạng xã hội tấm ảnh đã cũ của mình ghi lại khoảnh khắc vô cùng xấu hổ. Nguyên nhân của tình huống đỏ mặt này được mẹ trẻ giải thích: "Các mom kể về lần bị xấu hổ nhất đi. Hồi bầu bé đầu tiên em mặc váy, đi vệ sinh xong kéo lên không kiểm tra. Em bị một phát như thế này. Lúc phát hiện ra chỉ muốn chui xuống đất".

Hội chị em chẳng biết nên thương hay trách với tình huống hớ hênh của một mẹ bầu để váy vướng vào nội y-1

Bức ảnh sau khi được đăng đàn ít lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Và bên cạnh những người sau khi nhìn thấy đã vội quay đi vì quá nhạy cảm thì cũng có không ít người bày tỏ ý kiến của mình. Có người cho rằng, quả thật khi có bầu, cơ thể khó chịu, quên trước quên sau nên chuyện như thế cũng không trách được. Đây chỉ là một hành vi vô tình, phản ánh căn bệnh "não cá vàng" trước và sau giai đoạn bầu bí sinh con của phụ nữ.

Tuy nhiên, cũng có người gay gắt cho rằng, bầu thì bầu, nhưng là phụ nữ thì phải nên cẩn trọng trong việc ăn mặc, nhất là sau khi đi ra từ nhà vệ sinh để tránh tình huống dở khóc dở cười như trên. Có phải ai bầu cũng thế đâu, quan trọng là việc mình để tâm đến từng hành vi mình làm để hình thành thói quen. Khi có thói quen rồi, cả dây áo ngực cũng chả sợ lòi ra nữa chứ huống gì việc váy vướng vào nội y.

Bên cạnh đó, cũng có kha khá chị em hưởng ứng theo lời "kêu gọi" của mẹ trẻ nhân vật chính và kể về lần xấu hổ nhất mà bản thân mình từng trải qua. Có người lần đầu hẹn hò mà guốc đã gãy đôi, có người đi học tà áo dài vướng vào xe đạp phải cắt đi, có người bị hư dây kéo áo trong buổi họp với sếp...

Hiện tại, bức ảnh trên vẫn còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng chị em phụ nữ. Và những bình luận rôm rả vẫn cứ xuất hiện đều đều, thậm chí bức ảnh còn được chia sẻ tới nhiều diễn đàn hội nhóm khác. Thôi thì không biết nói gì hơn, thương hay trách xin nhường lại để chị em bày tỏ ý kiến của mình.
Theo Helino

 


hớ hênh

mẹ bầu


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.