Hội chị em rộ trào lưu lấy khăn quàng cổ tạo vòng một đầy đặn

Chiếc khăn quàng ngoài việc giữ ấm nay được dân mạng sáng tạo thêm một công dụng độc đáo.

Chiếc khăn quàng ngoài việc giữ ấm nay được dân mạng sáng tạo thêm một công dụng độc đáo.Trào lưu tạo vòng một bằng khăn quàng ấm áp Ngoài làm đồ giữ ấm, khăn quàng cổ còn có thêm một công dụng nữa.

Năm 2017 có thể nói là năm tràn ngập những trào lưu đến từ cộng đồng mạng. Hết Halu Halu, đổi rau lấy thịt, cưa trai bằng một cái nắm tay lại đến vòng tay ôm.

Óc sáng tạo của dân mạng chưa lúc nào cạn kiệt. Mới đât, một trào lưu mới dành riêng cho mùa đông ra đời, đó là tạo vòng một bằng khăn quàng cổ.

Vào mùa đông giá rét, chiếc khăn quàng cổ ấm áp chính là phụ kiện không thể thiếu với mọi người. Nhưng nay ngoài công dụng giữ ấm, khăn quàng còn giúp các hội chị em có vòng một khiêm tốn cải thiện vóc dáng một cách khéo léo, tiện lợi.

Cách làm rất đơn giản: Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc khăn quàng đủ dài và ấm, choàng vòng qua cổ một lần, sau đó cuộn hai đầu của khăn, nhét vào trong áo của mình.

Một công đôi việc, vậy là bạn vừa có thể giữ ấm cho cơ thể, vừa sở hữu thân hình gợi cảm, bốc lửa, dù có mặc nhiều lớp áo hoặc dày cỡ nào đi chăng nữa.

Hoi chi em ro trao luu lay khan quang co tao vong mot day dan hinh anh 1
Cách làm rất dễ phải không nào? Các chị em có vòng một khiêm tốn chắc chắn sẽ rất thích trào lưu này.

Hoi chi em ro trao luu lay khan quang co tao vong mot day dan hinh anh 2
Cô gái này đã thử và thành công, còn bạn thì sao?

Trào lưu này thu hút 6,4 triệu lượt xem và hơn 214.000 lượt yêu thích trên trang 9GAG. Bài đăng cũng nhận được rất nhiều bình luận thú vị từ dân mạng thế giới.

"Các chị em lại có thêm mánh để lừa đàn ông chúng tôi rồi đây" - một người bình luận.

Theo Zinggiới trẻ

trào lưu mạng xã hội