Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info

Không chỉ xinh đẹp, các cô bạn còn cực gắn bó với nhau. Chơi thân từ hồi cấp 3 đến khi lên ĐH, họ chưa từng cãi nhau lần nào.

Không chỉ xinh đẹp, các cô bạn còn cực gắn bó với nhau. Chơi thân từ hồi cấp 3 đến khi lên ĐH, họ chưa từng cãi nhau lần nào. Ai mà chẳng mơ có một hội "cạ cứng" như vậy cơ chứ!

Hội bạn thân đang dần trở thành một xu hướng và từ khoá hot trên MXH. Có khá nhiều hội nhóm vừa đẹp vừa nổi tiếng được "khai quật" trên Instagram khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ. Và mới nhất, hình ảnh về nhóm bạn của @huyennhung97 đang nhận được sự quan tâm lẫn tò mò của các Instagrammer

Bắt nguồn từ bức ảnh nhóm được chụp trong chuyến du lịch Sapa mới đây, 3 cô bạn đã khiến dân mạng liên tục thả tim, hỏi xin info tới tấp vì ai cũng sở hữu ngoại hình xinh xắn, biết cách diện đồ ton sur ton, khoe những khoảnh khắc tạo dáng cực kỳ thân thiết với nhau. Cả 3 toát lên nét trẻ trung, yêu đời - đặc biệt đúng tinh thần của các hội bạn đang nổi thời gian qua trên MXH.

Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-1

Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-2

Loạt ảnh của nhóm bạn thân 3 người được chụp trong chuyến du lịch Sapa khiến dân tình tò mò muốn xin info.

Liên hệ với @huyennhung97 cô bạn cho biết mình tên thật là Huyền Nhung, hai người bạn thân của mình là Trần Hương Linh và Nguyễn Thuỳ Linh. Cả 3 đều đến từ Tuyên Quang và cùng sinh năm 1997. Nhóm bạn của Huyền Nhung đã chơi thân với nhau được 6 năm, bắt đầu từ năm lớp 11. 

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Huyền Nhung và nhóm bạn cùng xuống Hà Nội học tập. Nhung đang là sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, trong khi đó Thuỳ Linh học ĐH Văn Hoá, còn Hương Linh hiện là sinh viên ĐH Nội Vụ và học thêm cả trường Sân khấu Điện ảnh nữa.

Vì học khác trường, lịch học cũng khác nhau nên cả ba không thể đi chơi xa cùng nhau nhưng những chuyến đi ở Hà Nội hoặc những khu vực lân cận thì chỗ nào 3 người cũng dính với nhau như sam.

Trong số 3 người bạn, Hương Linh là cô gái có vóc dáng nổi bật nhất với chiều cao 1m62 và đang làm mẫu ảnh. Huyền Nhung cao 1m6 và Thuỳ Linh cao 1m53. Cả 3 đều có gương măyj xinh xắn ưa nhìn.

"Mình thấy mọi người bảo 3 đứa con gái chơi với nhau thường hay ganh tị có khi còn cãi nhau này nọ. Nhưng đối với bọn mình, 6 năm chơi thân với nhau chưa từng cãi nhau một lời, cũng chưa bao giờ ganh tị tình cảm lẫn nhau. Mọi người đều thấy lạ và chính bọn mình cũng thấy bất ngờ", Huyền Nhung chia sẻ.

Đây là Hương Linh, cô bạn cao 1m62, đang là mẫu ảnh. Hương Linh hiện là sinh viên ĐH Nội vụ và Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-3Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-4Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-5Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-6Thuỳ Linh, cô bạn nhỏ nhắn nhất nhóm, vừa tốt nghiệp ĐH Văn hoá.

Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-7Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-8Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-9Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-10

Huyền Nhung, cô bạn cao 1m60 có nụ cười răng khểnh đáng yêu.

Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-11

Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-12
 

Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-13

Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-14

Hội bạn thân xinh xắn bên nhau 6 năm, vô cùng gắn bó. Khi đi chơi chung, cả hội đành nhờ team qua đường chụp ảnh giúp nhưng tấm nào cũng xinh miễn chê.

 

Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-15
Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-16

Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-17

Hội gái xinh Tuyên Quang chơi thân 6 năm, vừa khoe ảnh đã khiến dân tình xếp hàng hỏi xin info-18


Theo Helino 


Cộng đồng mạng

bạn thân

gái xinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.