Hỗn loạn cảnh giải cứu bé gái bị kẹt cánh tay vào thang cuốn trong siêu thị điện máy

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh bé gái khoảng 3-4 tuổi bị kẹt cả cánh tay vào thang cuốn trong siêu thị khiến nhiều người không khỏi sợ hãi.

Nghe tiếng khóc xé lòng của nạn nhân nhưng người dân xung quanh cũng bối rối không biết xử trí ra sao.

Theo người chia sẻ clip, tình huống khẩn cấp xảy ra trong một siêu thị điện máy khiến nạn nhân và 2 người phụ nữ đi cùng la khóc dữ dội. Ngay sau đó, nhân viên siêu thị và lực lượng cứu hộ nhanh có mặt tại hiện trường.

Để giải cứu nạn nhân, họ quyết định vặn ốc vít để tháo bậc thang cuốn ra, cứu đứa trẻ. Hiện chưa rõ cái kết ra sao nhưng đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nhiều người cho rằng, đã có quá nhiều vụ như thế này rồi, nên các bậc phụ huynh cho con đi thang cuốn phải hết sức cẩn trọng.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hon-loan-canh-giai-cuu-be-gai-bi-ket-canh-tay-vao-thang-cuon-trong-sieu-thi-dien-may-66219.html

tai nạn thang máy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.