Hot girl mặc sexy múa lửa giữa đường phố Sài Gòn

Clip hai cô gái diện đồ sexy, nhảy múa lửa uốn éo giữa đường phố Sài Gòn gây xôn xao cộng đồng mạng.

Clip hai cô gái diện đồ sexy, nhảy múa lửa uốn éo giữa đường phố Sài Gòn gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh hai cô gái trẻ trình diễn màn múa lửa giữa đường phố Sài Gòn được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Trong clip, dựa trên nền nhạc Hot (Vietnamese Version) của ca sĩ Thu Minh, cô gái lần lượt trình diễn các động tác múa uốn éo cùng lửa trên đường phố tấp nập người qua lại.Nếu như cô gái mặc áo hai dây, quần sooc đen chỉ nhảy uốn éo với hai que lửa trên tay thì người bạn "đồng hành" diễn màn múa lửa táo bạo hơn khi ngậm lửa bằng miệng. Đặc biệt, để gây ấn tượng; các cô gái chuyển hướng đổ xăng đốt, tạo thành vòng tròn lửa giữa đường để biểu diễn.
 


Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip dài gần 2 phút nhận được hơn 100.000 lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận từ cộng đồng mạng. Một số người cảm thông và cho rằng vì miếng cơm manh áo, các cô gái trình diễn thế này khá mạo hiểm.

 


Một số những ý kiến bình luận trái chiều từ dư cư dân mạng.


Trước đó, cũng có clip ghi lại những hình ảnh tương tự của một 'chân dài' khác tên Linda ăn mặc sexy biểu diễn múa lửa trên đường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.
 

Hải Vân
Theo Vietnamnet


mạng xã hội

hình ảnh phản cảm

trang phục phản cảm

lối ăn mặc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.