Hot girl thị phi Thúy Vi đăng ảnh sexy chúc mừng Giáng sinh, dân tình chỉ nhìn thấy bất thường ở vòng 2

Sau nhiều lần chi mạnh tay hàng trăm triệu đồng để tút tát lại nhan sắc cũng như lấy được vòng eo con kiến...

Sau nhiều lần chi mạnh tay hàng trăm triệu đồng để tút tát lại nhan sắc cũng như lấy được vòng eo con kiến, thế nhưng dường như cô nàng thị phi Cà Mau có lẽ vẫn chưa tự tin với thân hình hiện tại.

"Hot girl thị phi" Thúy Vi vốn được biết đến là "tình địch một thời của Mi Du" cùng những phát ngôn gây sốc và công khai đụng chạm dao kéo. Cô gái đến từ Cà Mau này luôn biết cách làm nóng tên tuổi của mình và thu hút sự chú ý bằng cách này hay cách khác mỗi khi xuất hiện.

Sau khi khoe phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, hút mỡ eo, độn mông, làm mặt... Thúy Vi càng ngày càng tích cực trong việc khoe thân trên mạng xã hội. Nếu chỉ nhìn những bức ảnh đó, chắc hẳn ai cũng phải trầm trồ công nhận cô nàng ngày càng xinh đẹp, vóc dáng nuột nà thấy rõ. Thế nhưng dân mạng đã bóc mẽ, ngay cả "đập đi xây lại", Thúy Vi cũng chẳng xinh đẹp không tì vết như những bức ảnh mà cô đăng tải.

Mới đây, trong loạt ảnh chào mừng Giáng sinh, Thúy Vi khoe sắc vóc bằng cách diện đồ bơi khá sexy. Bên cạnh những lời khen, dân mạng cũng nhanh chóng soi ra cô nàng đã sử dụng phần mềm chỉnh ảnh quá đà đến "bóp méo" cả sự thật, đặc biệt là ở phần bụng và đùi.
 

Hot girl thị phi Thúy Vi đăng ảnh sexy chúc mừng Giáng sinh, dân tình chỉ nhìn thấy bất thường ở vòng 2-1

Thúy Vi tung ảnh diện áo tắm gợi cảm mừng Giáng sinh kèm dòng trạng thái: "All I want for Christmas is you". Nhìn qua thì cũng đẹp nhưng soi kỹ thì thấy hơi sai sai.
 

Hot girl thị phi Thúy Vi đăng ảnh sexy chúc mừng Giáng sinh, dân tình chỉ nhìn thấy bất thường ở vòng 2-2

 

Dù đã phẫu thuật thu gọn vòng eo nhưng trong những bức ảnh chụp sexy, vẫn có những dấu vết cho thấy Thúy Vi sử dụng phần mềm chỉnh sửa bóp eo quá đà.
Hot girl thị phi Thúy Vi đăng ảnh sexy chúc mừng Giáng sinh, dân tình chỉ nhìn thấy bất thường ở vòng

Hot girl thị phi Thúy Vi đăng ảnh sexy chúc mừng Giáng sinh, dân tình chỉ nhìn thấy bất thường ở vòng 2-3

 

Một số hình ảnh khác trong bộ ảnh diện áo tắm ren mới đây của cô nàng cũng cho thấy dấu hiệu của việc can thiệp bằng phần mềm chỉnh ảnh để có được vòng eo thắt đáy lưng ong.

Trước đó, Thúy Vi cũng từng gây xôn xao cộng đồng mạng với bức hình tự đăng và bị chụp trộm khác hoàn toàn nhau. Theo đó, nàng hot girl thị phi diện trang phục bikini màu trắng, khoác áo hững hờ tạo dáng sanh chảnh bên bể bơi.  Nhưng thực tế thì lại quá phũ phàng. Bức ảnh được chụp lén cho thấy vóc dáng thật của Thúy Vi ở ngoài đời phì nhiêu, sồ sề thấy rõ.

Hot girl thị phi Thúy Vi đăng ảnh sexy chúc mừng Giáng sinh, dân tình chỉ nhìn thấy bất thường ở vòng 2-4Hot girl thị phi Thúy Vi đăng ảnh sexy chúc mừng Giáng sinh, dân tình chỉ nhìn thấy bất thường ở vòng 2-5

Sự khác biệt giữa ảnh tự đăng và ảnh chụp trộm là đây.

Trong bức ảnh chụp lén, dù gương mặt Thúy Vi bị tóc che gần hết nhưng dân mạng vẫn khẳng định chắc nịch đây là hot girl Cà Mau nhờ hình xăm viên kim cương trên cánh tay. Ngoài ra còn có bộ bikini màu trắng làm cho bức ảnh chụp lén càng trở nên thuyết phục người xem.

Đây cũng không phải chuyện hiếm, vì nhiều lần "tình cũ Phan Thành" đã bị bóc mẽ việc chỉnh sửa ảnh quá đà. Trong bức hình chưa được photoshop, Thúy Vi lộ chiều cao không cân đối, 2 bắp tay khá to, gương mặt già, các đường nét không có gì nổi bật.

 

Hot girl thị phi Thúy Vi đăng ảnh sexy chúc mừng Giáng sinh, dân tình chỉ nhìn thấy bất thường ở vòng 2-6Hot girl thị phi Thúy Vi đăng ảnh sexy chúc mừng Giáng sinh, dân tình chỉ nhìn thấy bất thường ở vòng 2-7

Sự khác biệt rõ rệt giữa những tấm hình chưa được photoshop khiến dân mạng tin rằng hot girl thị phi này phải dùng nhiều thủ thuật chỉnh sửa ảnh để có vóc dáng nuột nà, gương mặt quyến rũ.
 

Hot girl thị phi Thúy Vi đăng ảnh sexy chúc mừng Giáng sinh, dân tình chỉ nhìn thấy bất thường ở vòng 2-8

Chiều cao trước và sau khi photoshop cũng thật nổi bật
Hot girl thị phi Thúy Vi đăng ảnh sexy chúc mừng Giáng sinh, dân tình chỉ nhìn thấy bất thường ở vòng 2-9

Vòng eo của Thúy Vi trước và sau khi chỉnh ảnh.
Hot girl thị phi Thúy Vi đăng ảnh sexy chúc mừng Giáng sinh, dân tình chỉ nhìn thấy bất thường ở vòng 2-10

Bức ảnh trước và sau photoshop trông cô nàng có vòng 2 khác biệt hẳn.


Hot girl thị phi Thúy Vi đăng ảnh sexy chúc mừng Giáng sinh, dân tình chỉ nhìn thấy bất thường ở vòng 2-11

2 bức ảnh chụp 1 con người dường như khác quá xa nhau.

Hot girl thị phi Thúy Vi đăng ảnh sexy chúc mừng Giáng sinh, dân tình chỉ nhìn thấy bất thường ở vòng 2-12

Mặt mộc nhợt nhạt khác xa so với khi cô nàng selfie và chọn góc mặt đẹp nhất.

 


Theo Helino

 


mạng xã hộ

Thúy Vi

vòng 2

Bình luận(0)