Nhờ chồng trông con hộ, khi quay lại vợ hoảng hốt với hình ảnh trước mắt

Hình ảnh cậu bé nằm dưới sàn nhà đã gây ra nhiều ý kiến tranh luận trái chiều.

Các ông bố luôn có cách quản lý con khiến người ta không tưởng tượng nổi. Đúng là chỉ có khi ở với bố, các bé mới được nếm trải những điều mới lạ thật sự.

Mới đây, hình ảnh một ông bố chăm con đã nhận về nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

"Vợ bảo trông con một lúc để vợ nấu cơm", đây là dòng chú thích đính kèm bài viết.

Theo đó, người đàn ông này sau khi được vợ trao cho nhiệm vụ cao cả đã nảy ra một sáng kiến. Theo đó, anh cho bé nằm giữa nhà, kê đầu lên gối rồi dùng băng dính, dán con lại.

Bé con bị băng dính giữ, chẳng cựa quậy được vậy là không có chuyện quậy phá hay nghịch ngợm rồi. Trong thời gian đó, bố thoải mái làm việc riêng mà không sợ con lang thang đi chỗ khác mất. Em bé cũng có vẻ hợp tác, nằm im mà chẳng khóc lóc hay đòi hỏi gì.

Nhờ chồng trông con hộ, khi quay lại vợ hoảng hốt với hình ảnh trước mắt-1Nhờ chồng trông con hộ, khi quay lại vợ hoảng hốt với hình ảnh trước mắt-2

Em bé nằm im vì bị dính xuống sàn nhà.

Hình ảnh này đã mang về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, đây là một cách làm cũng ổn. Trẻ con bây giờ rất nghịch, bố mẹ mà bận rộn quá thì đành bất đắc dĩ như thế chứ chẳng biết làm thế nào.

Số khác cho rằng, bố bận rộn lúc nào cũng được, chăm con có 1-2 tiếng thì có gì mà phải gấp gáp đến thế. Chưa kể việc anh dùng băng dính thế này có vấn đề thật sự. Đây là việc không thể mang ra làm trò đùa.

"Tí nữa gỡ băng dính kiểu gì em bé cũng đau rồi khóc òa lên cho mà xem. Làm bố kiểu gì thế không biết, dán con luôn lên nền nhà. Đây mà là chồng mình thì chắc vợ chồng cãi nhau", một dân mạng viết.

"Như thế này nói nặng ra là bạo hành trẻ em rồi. Có thể nhà này chỉ làm để chụp hình nhưng cũng không được. Xé băng dính kia đau vô cùng đấy", dân mạng khác viết.

 


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nho-chong-trong-con-hokhi-quay-lai-vo-hoang-hot-voi-hinh-anh-truoc-mat-820201549159181.htm

Cộng đồng mạng

con nhỏ

ông bố chăm con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.