Kênh Youtube nổi tiếng Thơ Nguyễn lại bị dân mạng chỉ trích vì làm clip "nghịch dại" cho trẻ em

Dù trước khi quay clip, Youtuber Thơ Nguyễn đã khuyến cáo trẻ nhỏ không nên thực hiện theo những gì cô làm, nhưng người xem cũng đặt câu hỏi: "Vậy Thơ Nguyễn làm clip này để làm gì?".

Dù trước khi quay clip, Youtuber Thơ Nguyễn đã khuyến cáo trẻ nhỏ không nên thực hiện theo những gì cô làm, nhưng người xem cũng đặt câu hỏi: "Vậy Thơ Nguyễn làm clip này để làm gì?".

Mới đây, nhiều cư dân mạng tỏ ra khá băn khoăn và lo ngại khi xem một số clip dành cho các em nhỏ của tài khoản Youtube Thơ Nguyễn.

Đó là các clip có nội dung được tài khoản Thơ Nguyễn nhấn mạnh là "nghịch dại, chơi ngu" như "Thứ nghiệm đun lon nước ngọt và cái kết", "Cho đá khô vào chai nước kín"...


Clip "Thử nghiệm đun lon nước ngọt" mô tả cảnh dùng lửa đốt 4 lon nước ngọt và bia để xem hiện tượng khí đốt, trong khi đó chính người quay là Thơ Nguyễn cũng không hề biết lon nước sẽ nổ hay xảy ra hiện tượng nào khác không.

Ở clip khác "Cho đá khô vào chai nước kín" mô tả thí nghiệm với đá khô và hiện tượng phát ra tiếng nổ. Khi người thực hiện vừa rời đi được vài giây thì lập tức chai nước này phát nổ kèm theo khói mù mịt.

Không chỉ vậy, người thực hiện còn mang một chai nước lớn ra bãi cỏ để làm thí nghiệm và kết quả là chai nước cũng nổ tung.

Kênh Youtube nổi tiếng Thơ Nguyễn lại bị dân mạng chỉ trích vì làm clip nghịch dại cho trẻ em - Ảnh 2.

Hiện nay trên tài khoản Youtube Thơ Nguyễn (được ghi trong các clip là kênh giải trí dành cho các bạn nhỏ) có những clip hướng dẫn về những trò chơi rất nguy hiểm. Kênh Youtube này có đến 1,7 triệu lượt đăng kí theo dõi.

Dù trong những clip trên đều có câu khuyến cáo của người thực hiện: "Đây là một trò khá nguy hiểm cho nên các em không được làm theo chị nhé" thế nhưng đây là những khuyến cáo vô ích khi người theo dõi chính là trẻ em chứ không phải là người lớn.

Các em nhỏ có thể sẽ không hiểu mối nguy hiểm thực sự qua một khuyến cáo mà có thể chỉ tò mò làm theo và gây nên những hậu quả đáng tiếc.

Kênh Youtube nổi tiếng Thơ Nguyễn lại bị dân mạng chỉ trích vì làm clip nghịch dại cho trẻ em - Ảnh 3.

Nhiều cư dân mạng đã có những bình luận xung quanh vụ việc này, đa số tỏ ra không đồng tình và cho rằng những clip này thực sự không phù hợp dành cho trẻ em.

"Trẻ em đặc biệt tò mò, dù biết hay không biết trước hậu quả của nó thì chúng cũng muốn thử.

Và điều này sẽ gây ra hậu quả khá nghiêm trọng nếu các em nhỏ không có cách tự bảo vệ bản thân. Những lời cảnh báo đối với chúng thực sự không hề hữu ích", một phụ huynh đưa ra bình luận.

"Tôi sẽ đồng ý nếu nó là clip cung cấp những điều bổ ích, những trò chơi thú vị, không nguy hiểm và phù hợp với trẻ em. Thế nhưng khi xem clip này cảm thấy nó ẩn chứa nhiều nguy hiểm hơn là việc cảnh báo", một người khác chia sẻ.

Kênh Youtube nổi tiếng Thơ Nguyễn lại bị dân mạng chỉ trích vì làm clip nghịch dại cho trẻ em - Ảnh 4.

Trước các luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, Youtuber Thơ Nguyễn đã xóa cả 2 clip nêu trên đồng thời lên tiếng cho rằng 2 clip cô làm hoàn toàn chỉ để cảnh báo các bạn nhỏ.

Cách đây không lâu, vụ việc kênh Youtube Thơ Nguyễn kêu oan trước clip có nội dung cô rên rỉ trong bồn tắm và bị cho là phản cảm cũng đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Theo Thời đại


cư dân mạng

Youtuber Thơ Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.