Khách hàng chửi bới, cầm dao rượt chém shipper vì... không cho thử đồ

Đòi thử đồ không được, trong cơn nóng giận, khách hàng đã cầm dao rượt đuổi, chửi mắng shipper

Khi nhân viên giao hàng đến, khách hàng một mực đòi bóc hàng để thử, nhưng không được sự đồng ý. Trong cơn nóng giận, khách hàng đã cầm dao rượt đuổi, chửi mắng shipper. Anh shipper uất ức, vừa chạy vừa cầm điện thoại quay clip.

Mới đây, một vụ mâu thuẫn bất ngờ xảy ra giữa shipper và khách hàng được đưa lên mạng xã hội khiến dân tình hoảng hốt. Do quá sợ hãi với sự manh động của vị khách nam này, nam shipper đã bỏ xe ở lại, đứng từ xa để tranh cãi, tiện thể quay luôn lại clip để tố cáo người đàn ông kia.

Cụ thể, nam shipper kể lại, người đàn ông nhận một món hàng điện tử. Người này cắm điện thử món đồ nhưng 5-10 phút vẫn không biết cách dùng.

Sốt ruột, thanh niên giao hàng đã giục khách thanh toán 30 nghìn đồng tiền phí vận chuyển. Nhưng người đàn ông kia không đồng ý với lí do: "Không thử không biết có dùng được không".

Khách hàng chửi bới, cầm dao rượt chém shipper vì... không cho thử đồ-1
Khách đòi thử hàng, shipper không cho. Khách đòi trả hàng, shipper bực bội nói vài câu, thế là cãi nhau to (Ảnh: Cắt từ clip)

Hai bên bắt đầu có lời qua tiếng lại. Bỗng nhiên khách hàng chạy vào nhà lấy dao ra dọa chém shipper.

Không chịu kém cạnh, anh shipper cũng lớn tiếng khiêu khích: "Chọi đi, mặt đây, chọi đi. Tui đi giao hàng chứ làm gì mà đòi oánh tui mấy cái".

Thấy sự việc diễn ra căng thẳng, người nhà của khách vội ra can ngăn: "Anh im đi, người ta đang nóng".

Nam shipper phân trần: "Con đi làm, con đi giao hàng chứ làm gì mà oánh con. Đó giờ xe đậu đó tui không dám lại tui lấy nè. Em lại em giao hàng chứ em không có bán đồ".

Khách hàng chửi bới, cầm dao rượt chém shipper vì... không cho thử đồ-2Khách hàng chửi bới, cầm dao rượt chém shipper vì... không cho thử đồ-3

Tiếp tục nói qua nói lại nhưng vẫn không ai hiểu nguyên nhân gì đã dẫn tới vụ cãi cọ này. Cuối cùng, một người đàn ông từ ngoài nói vọng vào, vô tình hé lộ sự tình: "Mày giao hàng, người ta không lấy thì mày mang về mày trả. Mày không cho người ta thử thì mang về trả chứ có gì đâu".

Sau đó, thanh niên shipper không dám quay lại lấy xe máy vì sợ bị khách chém. Khi bị khách dọa chém, shipper lôi điện thoại ra quay lại sự việc.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến dân tình vào bàn luận xôn xao. Mặc dù chưa rõ kết cục sự việc ra sao nhưng nhiều người cho rằng, hai bên nên giải quyết mâu thuẫn một cách nhẹ nhàng thay vì cầm dao ra uy hiếp người khác như vậy; tránh những lúc "giận quá mất khôn" gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH. 

Theo Helino

 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/khach-hang-chui-boi-cam-dao-ruot-chem-shipper-vi-khong-cho-thu-do-222019312171520937.htm

shipper

thử đồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.