Khách vừa check out là lao vào dọn dẹp, chủ khách sạn bất lực, không nói nên lời khi nhìn thấy cảnh tượng trong phòng

Một căn phòng sang trọng, tiện nghi nhưng lại bị nhóm người thuê biến thành "bãi chiến trường" sau khi trả phòng khiến mọi người vô cùng phẫn nộ.

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để mọi người có thể đi đây đó tận hưởng chuỗi ngày nghỉ thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Thay vì những chuyến đi xa, chi phí tốn kém, hiện nay có rất nhiều homestay cũng như khách sạn đẹp đẽ, vừa không đông đúc lại thoải mái, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Nhưng khi thuê phòng, rất nhiều người đều có tư tưởng mình chỉ việc vui chơi xả láng, còn việc dọn dẹp đã có người khác lo, thế nên họ hồn nhiên bày bừa rồi để lại căn phòng tan hoang cho chủ nhà trước khi rời đi.

Đã có rất nhiều câu chuyện về việc người thuê phòng trả lại "bãi chiến trường" đầy rác trước khi rời đi khiến người cho thuê không khỏi ngán ngẩm, bức xúc. Mới đây, lại một trường hợp tương tự xảy ra tại một homestay khác đã được chia sẻ lên facebook khiến cộng đồng mạng phải lắc đầu ngán ngẩm vì sự ở bẩn và vô ý thức của nhóm người đi thuê.

Cụ thể, facebooker có nickname N.L. đăng tải những hình ảnh sau khi khách trả phòng với dòng trạng thái bất lực, không nói nên lời:

Khách vừa check out là lao vào dọn dẹp, chủ khách sạn bất lực, không nói nên lời khi nhìn thấy cảnh tượng trong phòng-1

Dòng trạng thái "không còn gì để nói" của người cho thuê sau khi nhận lại phòng để dọn dẹp từ người thuê.

Đính kèm bài đăng là hình ảnh căn phòng nhìn rất bừa bộn. Trên bàn, dưới sàn nhà đều ngổn ngang rác không dọn. Đồ ăn, nước uống bày bừa từ trên bàn xuống dưới đất, thậm chí ngay cả trên giường.

Khách vừa check out là lao vào dọn dẹp, chủ khách sạn bất lực, không nói nên lời khi nhìn thấy cảnh tượng trong phòng-2

Khách vừa check out là lao vào dọn dẹp, chủ khách sạn bất lực, không nói nên lời khi nhìn thấy cảnh tượng trong phòng-3Khách vừa check out là lao vào dọn dẹp, chủ khách sạn bất lực, không nói nên lời khi nhìn thấy cảnh tượng trong phòng-4

Những hình ảnh mà nhóm người thuê phòng trả lại cho khách sạn.

Dưới sàn nhà la liệt vỏ bành kẹo, túi nylon, túi đựng đồ ăn. Đặc biệt, trong phòng còn đầy vỏ bao thuốc lá cũng như tàn thuốc rơi đầy ra sàn. Đồ đạc trong phòng cũng rất lộn xộn, chăn màn không vo tròn 1 cục vứt trên giường. Chiếc ga giường trắng tinh cũng đổi màu sau cuộc vui của nhóm người thuê phòng.

Khi nhìn những gì khách để lại như thế này ắt hẳn không ai làm trong nghề phục vụ có thể bình tĩnh như chưa có chuyện gì xảy ra.

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải lên MXH đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng cảm với chủ bài đăng vì họ cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Không ít ý kiến tỏ ra bức xúc trước hành động của nhóm người cho thuê. Họ cho ràng, dù là người có đi làm dịch vụ, nhiệm vụ đi phục vụ người khác đi chăng nữa, ít nhất người thuê cũng không được phép làm như vậy.

Chưa kể kể mỗi khách sạn, homestay đều có những quy định chung về việc đảm bảo an toàn, sạch sẽ dành cho người thuê.

Hiện vụ việc vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/khach-vua-check-out-la-lao-vao-don-dep-chu-khach-san-bat-luc-khong-noi-nen-loi-khi-nhin-thay-canh-tuong-trong-phong-222020679230177.htm

dọn phòng

Bình luận(1)
Bạn ơi cố lên