"Khéo tay" làm món cá sốt cà nát bươm, cô nàng còn định đem đãi mẹ chồng vào ngày ra mắt

"Em mà đi ra mắt nhà người yêu. Xong làm món "cá sốt cà chua" như này. Không biết mẹ chồng nghĩ sao các chị nhỉ?".

"Em mà đi ra mắt nhà người yêu. Xong làm món "cá sốt cà chua" như này. Không biết mẹ chồng nghĩ sao các chị nhỉ?".

Có lẽ, chủ đề khoe mâm cơm trong ngày đầu về ra mắt là chủ đề "bất tử" trong giới chị em phụ nữ" ở khắp các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội. Bởi nó kéo dài từ năm này sang năm khác, ở hội hóm này đến hội nhóm khác mà mỗi lần như thế nó đều được sự "quan tâm" nhiệt liệt của "500 chị em". Và gần như nằm trong chủ đề này, mới đây có một cô nàng đăng đàn "khoe" món cá sốt cà nát bươm của mình với đôi dòng giả định như sau:

"Em mà đi ra mắt nhà người yêu. Xong làm món "cá sốt cà chua" như này. Không biết mẹ chồng nghĩ sao các chị nhỉ?".

Chị em cười ngất với cô nàng khoe chảo cá sốt cà nát bương kèm câu hỏi giả định: không biết mẹ chồng tương lai nghĩ sao? - Ảnh 1.

Thế là bằng tính chất vui vẻ hài hước, cùng bức ảnh mô tả chân thực về chảo cá sốt cà nát bươm không khác gì một đống hổ lốn, trong khi con cá cũng không còn nhìn rõ hình hài dung nhan, câu hỏi giả định của cô nàng trên liền được rất nhiều người dùng mạng quan tâm và vào trả lời.

Chị em cười ngất với cô nàng khoe chảo cá sốt cà nát bương kèm câu hỏi giả định: không biết mẹ chồng tương lai nghĩ sao? - Ảnh 2.

"Cho 1 vé ra đảo nha em gái", "không cưới gì gì luôn nhé", "ở yên đừng đi ra mắt gì hết em ơi", "món gì đây?", "cá không ra cá, cà không ra cà, chồng đừng hòng có", "chắc có chồng là ước mơ của em nhỉ?", "kỹ năng cần phải được mẹ đẻ huấn luyện thêm trước khi đi lấy chồng", "mẹ chồng tương lai em chắc sẽ sốc lắm", "đường đến cánh cửa chồng con còn xa xôi lắm"...

Chị em cười ngất với cô nàng khoe chảo cá sốt cà nát bương kèm câu hỏi giả định: không biết mẹ chồng tương lai nghĩ sao? - Ảnh 3.

Đó là tất cả những bình luận của cộng đồng người dùng mạng với đầy đủ sắc thái, khuyên nhủ, cười chê và can ngăn dành cho cô nàng "bếp trưởng" tài ba phía trên. Tuy nhiên, như cách mà nhiều người hay bảo là "vui thôi đừng vui quá", hy vọng câu hỏi phía trên mãi mãi chỉ là một câu hỏi giả định thôi, bởi nếu chuyện này xảy ra thật thì chắc chắn, cô nàng nhân vật chính sẽ có một buổi ra mắt nhớ đời với mẹ chồng tương lai, phải không chị em?

Theo Helino


ra mắt

trổ tài vào bếp

thảm họa nấu ăn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.