Khi bạn đi spa đắp mặt nạ bùn nhưng gặp trúng thợ hồ tập sự, kết quả sẽ tréo ngoe thế này

Thứ bảy, 22/12/2018 07:30
Nhìn hình ảnh một khách nữa đi làm đẹp bị nhân viên hơi "vô tâm" đắp mặt nạ kín cả mắt, mũi, miệng hệt như đổ bê tông

Nhìn hình ảnh một khách nữa đi làm đẹp bị nhân viên hơi "vô tâm" đắp mặt nạ kín cả mắt, mũi, miệng hệt như đổ bê tông khiến dân mạng vừa bất ngờ vừa được dịp cười nghiêng ngả.

 

Bất kỳ thời gian nào trong năm, các chị em cũng thường tìm hiểu để áp dụng những công thức dưỡng da cho phù hợp để duy trì nhan sắc. Đặc biệt vào dịp Tết đang đến gần, cũng là lúc chị em tìm cách dưỡng trắng, đắp mặt nạ dưỡng da.

Đối với nhiều chị em, thay vì tự đắp mặt ở nhà thì đi đến Spa làm đẹp, dù giá cả có đắt hơn một chút nhưng lại được nhân viên chăm sóc tận tình, đủ các bước khiến làn da săn chắc và trắng sáng nhanh hơn. Tuy nhiên, không hẳn cứ đến Spa là "thượng đế" đã hoàn toàn an tâm gửi gắm cả khuôn mặt mình cho nhân viên, bởi lẽ cũng đã xuất hiện tình huống bi hài dường như chưa từng thấy xảy ra.

Chẳng là, cách đây ít phút, tài khoản facebook có nickname Đ.N đã vừa đăng tải về bức ảnh một vị khách nữ đến Spa đắp mặt nạ với khuôn mặt bị đắp kín luôn cả mắt, mũi, miệng, chỉ chừa đúng chỗ thở.

Khi bạn đi spa đắp mặt nạ bùn nhưng gặp trúng thợ hồ tập sự, kết quả sẽ tréo ngoe thế này-1

Bức ảnh khách nữ đắp mặt ở Spa hệt như đổ bê tông khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

 

Nhìn hình ảnh người khách bị đắp mặt nạ trên khiến cho dân mạng không khỏi phì cười.

Thành viên Hà Đặng bình luận: "Ôi trời ơi, nhìn ghê ghê và có gì đó sai sai, như kiểu đổ cả cái bát vào mặt ý".

Thành viên An Nhiên thì bày tỏ quan điểm: "Nếu mình mà là bà khách trên, mình đè người thực hiện cho mình ra đắp lại y chang vậy cho vừa".

Nickname Lan Ly lại khéo liên tưởng: "Giống con ma gì trong phim lời nguyền huyết ngải ý nhờ. Sợ thế".

Một số dân mạng thì cho rằng, nhìn đắp mặt nạ như vậy chẳng khác gì đang ăn socola sữa xong nôn vào mặt người khách trên.

"Nhìn sợ thế, không may hấp háy mắt hay miệng cũng sợ vào hết mắt miệng. Cô nhân viên này không học kĩ tay nghề hay là sai lỗi kĩ thuật nhỉ? Đi Spa nhiều nhưng chưa thấy đắp mặt nạ kiểu này bao giờ?", bạn Ngọc Linh nhận xét.

Bên cạnh đó, nhiều người nghi ngờ, chẳng lẽ lại đến mức không biết đắp mặt nạ như kia: "Đây là liệu trình mới à? Hay là troll thôi nhỉ? Chẳng nhẽ làm ở Spa mà cái cơ bản như đắp mặt nạ cũng sai ư? Tò mò, khó hiểu quá!".

Mặc dù nhiều thắc mắc là vậy, nhưng dân mạng vẫn quanh quẩn tranh luận mà chưa tìm ra được câu trả lời. Tuy nhiên, ai cũng cảm thấy hài hước và phì cười khi nhìn thấy bức ảnh trên.

Theo Helino

 

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet